1. thalearavoni

  thalearavoniThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  25

  HCM Mũ bảo hiểm LS2 FF352 gây cuộc chiến về giá

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thalearavoni, 18 Tháng mười 2017.

  Có vẻ như mũ bảo hiểm LS2 FF352 đã gây ra một cuộc chiến về giá giữa các hãng bán mũ fullface tại Việt Nam.

  Gioithieuweb.net - Vì sao lại nói như vậy? Nguyên nhân xuất phát từ việc một thương hiệu đến từ châu Âu như LS2 lại bán ra các kiểu mũ bảo hiểm như LS2 FF352 vừa đẹp, chất lượng khỏi bàn mà giá thành lại dưới 2 triệu đồng. Tuy kết cấu đơn giản nhưng đạt chuẩn yêu cầu người dùng, lại đẹp mà quan trọng nhất là giá bán quá nhẹ nhàng nên mũ bảo hiểm LS2 FF352 tiến chiếm thị phần rất mạnh.

  Ảnh hưởng từ mũ bảo hiểm LS2 FF352 lên thị trường fullface

  Gần đây, website viemanh.com nhận thấy Yohe là hãng danh tiếng lớn hơn LS2 ở Việt Nam nhưng cũng tung ra bộ mũ fullface mới với giá bán chưa đến 1 triệu đồng. Điều này xảy ra cũng do sự có mặt của thương hiệu mũ fullface châu Âu là LS2 trong vài năm trở lại đây với giá bán khá mềm, đặc biệt sau sự thành công của mũ bảo hiểm LS2 FF352 khiến các hãng khác cũng phải dè chừng.

  => Cách nhìn nhận về FF352 được biết: Quan điểm mũ bảo hiểm LS2 FF352 bất khả dụng.

  Lý do duy nhất để thị trường từ chối chiếc mũ bảo hiểm fullface này chính là ở thiết kế kén người dùng vì cho rằng khung mũ LS2 FF352 chỉ khớp với khùng đầu dân châu Âu. Tuy nhiên, điểm này đã rõ là sai lầm và thực tế dân biker mua dùng mũ bảo hiểm LS2 FF352 này rất nhiều.

  Chất lẫn giá mũ bảo hiểm LS2 FF352 gây sức ép thế nào cho đối thủ?

  Phân tích từ BigBike VN, thông thường những sản phẩm bán ra với giá thấp thường có chất lượng cũng thấp tương đương, vậy nên các hãng đặt nặng chất lượng dù bán giá cao cũng không lo gì vì đối tượng khách hàng khác nhau. Tuy nhiên, nhìn vào mũ bảo hiểm LS2 FF352 ta lại thấy một món hời lớn vì chất lượng chuẩn châu Âu nhưng giá bán chuẩn Việt Nam, mẫu mã lại đẹp. Vì vậy, cần hiểu kỹ hơn về chiếc mũ fullface này để đánh giá chính xác cho lựa chọn tiêu dùng.

  => Kiến thức tổng quát: Mũ bảo hiểm LS2 FF352 từ châu Âu.

  Mu bao hiem LS2 FF352 gay cuoc chien ve gia
  Ảnh: sưu tầm

  Khi theo đường dẫn ở trên, bạn sẽ có đủ thông tin về chiếc mũ fullface đạt chuẩn "rẻ, bền, đẹp" này của Tây Ban Nha. Ngoài ra, danh mục mũ bảo hiểm LS2 FF352 đang có bán tại Việt Nam kèm giá thành cũng được giới thiệu luôn. Tất cả sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về mũ fullface FF352 của LS2 và đánh giá nó đáng tiền hay không và vì sao lại gây sức ép được cho các đối thủ lớn?

  => Có thể hiểu hơn: Chất mũ bảo hiểm LS2 FF352 vượt giá.

  Với thế mạnh chất lượng cực cao mà giá lại gần như cực thấp nên chiếc mũ fullface này đã thu hút rất nhiều biker tìm mua, nên đối thủ của hãng LS2 cũng cảm thấy sức ép do mũ bảo hiểm FF352 đang gây ra.

  * Cần biết ở đâu có bán mũ bảo hiểm LS2 FF352 chính hãng với giá tốt nhất? Hãy xem thông tin sau:

  Địa chỉ: 79/30/52 Âu Cơ P.14, Q.11
  Hotline: 08.62797251
  - 090.690.2404 - Mr. Trí
  - 0126.464.0679 - Mrs. Thư
  Website: bigbike.vn
  Email: vominhtriv@gmail.com

  Dân biker thích mũ bảo hiểm LS2 FF352 nói lên nhiều thứ

  Theo như soangia.com, việc được tiêu thụ nhiều bởi đánh trúng tâm lý chung cũng như nhu cầu của đa số biker nên mũ bảo hiểm LS2 FF352 cũng khiến cho đối thủ phải dè chừng. Qua thời gian, tiếng tăm của chiếc mũ fullface này một tăng, doanh số cũng tăng, thị phần đối thủ cũng vì thế mà giảm dần.

  => Cái nhìn của khách: Hẳn rằng mũ bảo hiểm LS2 FF352 đẹp lòng biker.

  Suốt một thời gian khá dài, dường như nhắc đến chuyện một loại mũ bảo hiểm fullface vừa chất lại vừa rẻ thì lại nghĩ đến LS2 FF352. Lâu dần, nó sẽ thành một tượng đài khó đánh bại. Vì vậy, các đối thủ khác của LS2 phải ra tay ngăn chặn, và giá bán cực mềm sẽ là điều tiên quyết bên cạnh chất cao.

  Vì mũ bảo hiểm LS2 FF352 mà "giá chiến" hình thành

  Như vậy, chúng ta đã rõ vì sao ta lại nói rằng vì FF352 của LS2 mà xảy ra cuộc chiến về giá giữa các mũ bảo hiểm fullface. Do các hãng lớn phản ứng mà hiện tại đã có Yohe dẫn đầu, nói cách khác cũng nhờ mũ bảo hiểm LS2 FF352 chốt định mà người tiêu dùng fullface sẽ được hưởng lợi, cơ hội lựa chọn cũng nhiều hơn.

  Nguồn: Mũ bảo hiểm LS2 FF352 gây cuộc chiến về giá
   

Chia sẻ trang này