1. Thành Lương

  Thành LươngThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  72
  Số điện thoại:
  0973710259

  Hà nội Một vài thông tin về bình bột ABC 35kg tại bảo hộ Thiên Bằng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Thành Lương, 19 Tháng năm 2016.

  Chúng ta thường thấy bình chữa cháy 35kg được trang bị tại các cơ sở như cây xăng, nhà xưởng sản xuất, kho lưu trữ, xưởng chế biến lớn,….bởi hiệu quả chữa cháy lớn do khối lượng chất chữa cháy lớn(35kg), khả năng chữa cháy xa và linh hoạt. Sản phẩm tuy có khối lượng lớn nhưng được trang bị 2 bánh xe bên dưới nên rất tiện lợi cho việc di chuyển để chữa cháy.
  Mot vai thong tin ve binh bot ABC 35kg tai bao ho Thien Bang
  Bình ABC 35kg còn có tên gọi khác là bình MFZL35 có hình trụ đứng, vỏ bình có chất liệu từ thép chịu được áp lực cao. Bên ngoài vỏ bình được sơn màu đỏ, trên thân bình in nhãn ghi thông tin về đặc điểm bình, hình ảnh sử dụng bình, cách bảo quản và một vài thông tin khác về sản phẩm. Bên dưới bình có gắn bánh xe để thuận tiện cho việc di chuyển bình đến chỗ phát sinh hỏa hoạn.
  Xem chi tiết >>> Bình chữa cháy ABC 35kg: http://baoholaodongthienbang.com/binh-chua-chay-abc-35kg-mfzl35/

  Xem thêm:
  >>> giày bhlđ jogger: http://baoholaodongthienbang.com/giay-bhld-jogger-gia-nhapbh-dai-han/

  >>> đèn quay cảnh báo: http://baoholaodongthienbang.com/den-quay/


  Trang bị bình chữa cháy ABC 35kg tại cơ sở có thể chữa được các đám cháy loại A, B, C. Ưu điểm chung của bình chữa cháy loại này đó là thao tác nạp lại bình nhanh, đơn giản, dễ sử dụng. Ngoài ra, do có khối lượng bột chữa cháy lớn(khoảng 35kg), dây vòi chữa cháy dài nên bình hoàn toàn có thể chữa những đám cháy có quy mô vừa phải, khoảng cách chữa cháy xa.

  Khi chọn bình chữa cháy ABC 35kg tại Thiên Bằng bạn không chỉ có được sản phẩm tốt nhất, giá cả lại hợp lý nhất, quan trọng là bạn hoàn toàn có thể yên tâm đến chất lượng sản phẩm tại Thiên Bằng. Tất cả các sản phẩm trang thiết bị PCCC tại đây đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đều được kiểm định nghiêm ngặt về tiêu chuẩn, bảo hành 6 tháng với mỗi sản phẩm, tư vấn miễn phí cho khách hàng theo nhu cầu.
   

Chia sẻ trang này