1. Thành Lương

  Thành LươngThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  72
  Số điện thoại:
  0973710259

  Hà nội Một vài thông tin về bình ABC 35kg dạng bột tại bảo hộ Thiên Bằng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Thành Lương, 13 Tháng năm 2016.

  Bình bột cứu hỏa ABC 35kg là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất cho các nhà máy, công xưởng, xưởng sản xuất, cây xăng,…những nơi có diện tích lớn yêu cầu cần phải có một bình cứu hỏa đủ lớn để có thể chữa các đám cháy với quy mô lớn. Chúng ta thường thấy nhất là bình 35kg được trang bị tại hầu hết các cây xăng.
  Mot vai thong tin ve binh ABC 35kg dang bot tai bao ho Thien Bang
  Bình cứu hỏa ABC 35kg là bình dạng hình trụ đứng, bên dưới có lắp 2 bánh xe đẩy tiện cho việc di chuyển. Vỏ bình được làm từ thép chịu được áp lực cao, sơn màu đỏ, trên thân bình có in nhãn thông tin đặc điểm, hình ảnh sử dụng, cách bảo quản, kiểm tra,…Trên miệng bình có chốt an toàn và thường đóng, vòi phun dài để chữa đám cháy xa hơn. Đồng hồ hiển thị tình trạng khí đẩy bên trong bình.
  Có thể bạn quan tâm:
  Bình bột cứu hỏa ABC 35kg: http://baoholaodongthienbang.com/binh-bot-cuu-hoa-abc-35kg/

  mũ bảo hộ 3m: http://baoholaodongthienbang.com/mu-bao-ho-3m-mau-trang/

  mũ bảo hộ thùy dương: http://baoholaodongthienbang.com/mu-thuy-duong-co-num-van/

  Ưu điểm chung của bình cứu hỏa ABC 35kg hoặc bất cứ bình cứu hỏa dạng bột nào khác đó là hiệu quả chữa cháy cao đối với các đám cháy từ xăng, dầu, không nguy hiểm khi xịt trực tiếp vào cơ thể, thao tác chữa cháy nhanh, đơn giản. Riêng bình ABC 35kg có thể chữa được các đám cháy loại A, B, C, phạm vi chữa cháy xa,…
  Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm bình cứu hỏa ABC 35kg trên thị trường thì Thiên Bằng là một trong những nơi mà bạn nên tìm hiểu. Hoạt động trên 8 năm trong lĩnh vực bảo hộ lao động, Thiên Bằng được nhiều người biết đến và tin tưởng từ đó tới nay. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả.
   

Chia sẻ trang này