1. banghemassagenhatban

  banghemassagenhatbanThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  6 Tháng tư 2018
  Bài viết:
  56

  Toàn Quốc Một vài thiết bị ở trong khối hệ thống âm thanh sân khấu chuyên nghiệp

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi banghemassagenhatban, 13 Tháng hai 2019.

  Phần lớn các thiết bị âm thanh, ánh sáng đếu được lắp đặt cho một ứng dụng nào đó của các chương trình. Việc ghép nối một số thiết bị này với nhau một phương pháp phù hợp sẽ hỗ trợ chương trình có sức hấp dẫn hơn rát nhiều.
  Dưới đây là một vài sản phẩm âm thanh, ánh sáng được sử dụng trong các hồi trường:
  Loa/Speakers: Thuộc thiết bị dễ được nhiều người biết đến nhất đối với bộ dàn âm thanh, ánh sáng. Loa mang đến công dụng truyền đạt âm thanh đã qua xử lý đến tai người nghe. Loa phân làm 03 loại cơ bản ( bên cạnh đó còn có nhiều loại khác theo mục đích lắp đặt khác nhau tuy nhiên bạn sẽ tham khảo một vài loại loa tại bài viết dưới đây )
  Loa Full: là loa trung tâm tại hệ thống âm thanh, nó sở hữu đủ các dải tần từ thấp (low), trung (mid), cao (high). Loa này sở hữu công dụng thể hiện âm thanh tới tai khán giả một cách sống động nhất & cũng là loại thiết bị hữu ích nhất.
  Loa Subwoofer (Subbass): loa array giá rẻ , sản phẩm này được cắt toàn bộ tần số trung và cao chỉ để tần số thấp có tính năng hỗ trợ loa Full. Loa trầm hỗ trợ tăng hiệu quả âm thanh giúp âm thanh sở hữu độ chắc, độ hoà quyện tốt hơn.
  Loa Monitor: là dòng loa đặc trưng hướng về phía người đứng trên sân khấu. Loa này trợ giúp người nghe nghe được nhạc của bài hát, giọng của bản thân… để điều chỉnh việc trình diễn của bạn được thích hợp nhất.
  Bàn điều chỉnh/Mixer: Được ví là con át chủ bài của dàn âm thanh. Tất cả những sản phẩm đầu vào & đầu ra của âm thanh đều qua bàn Mixer để xử lý tín hiệu.
  một vài thiết bị đầu vào (input): gồm microphone, nhạc 3,5mm, laptop, DVD…
  một số thiết bị đầu ra (output): ra amply, công suất power, tai nghe, loa….
  Bàn Mixer nói không quá thì chiểm 30% chất lượng của sản phẩm. Bạn chỉ cần nhìn vào bàn Mixer có thể đánh giá được khối hệ thống âm thanh, ánh sáng đạt được level nào.
   

Chia sẻ trang này