1. thientan7412

  thientan7412Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  14

  Hà nội Một vài tác nhân khiến sùi mào gà xuất hiện trở lại

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thientan7412, 2 Tháng tám 2016.

  1. Tác nhân khiến bệnh sùi mào gà xuất hiện trở lại đến bởi chính người bệnh:

  Chính bệnh nhân không duy trì thói quen tình dục lành mạnh, là nguyên nhân khiến bị thêm một đợt nhiễm trùng HPV khác và khiến cho sùi mào gà quay trở lại. Khả năng về một thói quen tình dục không an toàn gồm:

  - Giao hợp không sử dụng bao sao su: Bao cao su có thể phòng ngừa nguy cơ lây truyền bệnh sùi mào gà nhưng mà không thể bảo vệ được một số địa điểm khác cũng như ngăn ngừa sự va chạm da với da trong lúc giao hợp.

  - Giao hợp cùng với bạn tình lây nhiễm căn bệnh sùi mào gà: Bệnh nhân nên nhớ rằng, phần lớn một vài trường hợp nhiễm HPV là không thấy dấu hiệu, trong trường hợp có, thì những triệu chứng thường cực kỳ nhẹ và không dễ để nhận biết. Những biểu hiện chỉ đơn giản là đau, ngứa hoặc xuất huyết. Đa phần các triệu chứng có thể tiếp diễn từ 2 tới 3 tháng sau quá trình mắc nhiễm, nhưng mà cũng có khả năng xuất hiện một số dấu hiệu từ nửa tháng cho tới không ít năm sau thời gian mắc nhiễm.

  Mot vai tac nhan khien sui mao ga xuat hien tro lai

  Căn bệnh sùi mào gà sẽ tái đi tái lại ở một vài bệnh nhân có hệ miễn dịch suy giảm hoặc những người mắc bệnh không giữ vệ sinh cơ thể sạch sẽ.

  >> Tham khảo thêm: sui mao ga o nam gioi

  - Ở một số thành phần khỏe mạnh, virus gây ra căn bệnh sùi mào gà sau quá trình tấn công vào cơ thể sẽ tự không còn nữa từ sau 1 tới 2 năm, nhưng mà với một vài người khác, đặc biệt là một vài thành phần người mắc bệnh có hệ miễn dịch giảm sút như người bệnh mắc chứng bệnh đái tháo đường, người bệnh mắc phải AIDS,… thì virus HPV sẽ tái đi tái lại và có dấu hiệu căn bệnh sau một thời gian lây lan.

  -Vệ sinh cơ thể sạch sẽ, nhất là làm sạch da là một vấn đề cực kỳ cấp thiết để phòng ngừa khả năng xuất hiện trở lại của sùi mào gà.

  2. Nguyên nhân khiến căn bệnh sùi mào gà xuất hiện trở lại tới tại phía địa điểm chữa trị:

  Các giải pháp trị căn bệnh sùi mào gà hiện giờ có thể là dùng thuốc kháng sinh, kỹ thuật áp lạnh, dùng tia laser hoặc các phương pháp ngoại khoa trực tiếp. Áp dụng chữa trị theo biện pháp nào còn căn cứ vào số lượng, kích cỡ và địa điểm của nhú sùi, các phản ứng phụ của việc chữa trị bệnh, chọn lựa của bác sĩ và người bệnh.

  Dù cho là trị sùi mào gà theo liệu pháp nào, mà các phương pháp này không can thiệp điều trị mụn khỏi hẳn, những nốt u nhú còn sót lại sẽ dễ dàng lây nhiễm sang các địa điểm khác, khiến bùng phát một đợt dịch nốt sùi mới trên người.
   

Chia sẻ trang này