1. duydiem6868

  duydiem6868Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng một 2016
  Bài viết:
  159

  Toàn Quốc một số yếu tố ảnh hưởng để buổi lễ động thổ được thành công

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi duydiem6868, 2 Tháng chín 2016.

  Trước khi bắt đầu xây dựng bất kỳ 1 công trình nào đó thì việc thực hiện lễ động thổ là một điều hết sức cần thiết và gần như buộc phải tổ chức . Không những thế, với sự phát triển của truyền thông qua những sự kiện như thời gian gần đây , thì vấn đề thực hiện lễ động thổ lại ngày càng được nhiều người chú ý hơn, vì một số cụ nhà ta đã có câu: "đầu xuôi, đuôi nọt" phải không nào? Hôm nay, bắt buộc phải cùng Tiệc Kiến Vàng tìm hiểu ý nghĩa và một số cách thự hiện việc tổ chức lễ động thổ nhé!


  xuất xứ tồn tại lễ khởi công

  với người Á Đông, việc tâm linh là việc hết sức được kính trọng , đặc biệt là các nghi thức về phong thủy, tín ngưỡng. Chính bởi thế , lễ động thổ được xem như việc "khai báo, xin phép" thổ địa, thần linh nơi bạn muốn xây dựng 1 công trình nào đó để công trình được xây dựng hiện đại , thêm vào đó nếu là nơi buôn bán thì có khả năng làm ăn phát đạt. Với quan niệm tâm linh như thế , người Á Đông chúng ta lại càng kính trọng sự thuận lợi, sự thành công của lễ khởi công.

  mot so yeu to anh huong de buoi le dong tho duoc thanh cong

  đặc biệt , nếu 1 buổi buổi lễ động thổ mà có mưa bay bay thì theo quan niệm đó là điểm báo may mắn, an lành,.. khẳng định việc xây dựng tại khu đất đó sẽ rất thuận lợi.
  giải pháp tổ chức buổi lễ

  biện pháp tổ chức 1 buổi lễ khởi công cũng không quá khó khăn với người thực hiện bởi nó có chút gì đó mang tính truyền thống. Lễ khởi công - Sự kiện cổ truyền nhưng để có được sự chú ý của những nhà đầu tư thì việc tạo sự độc đáo mới lạ là điều cần có trong một xã hội phát triển như Hiện nay .


  các yếu tố ảnh hưởng đến buổi lễ động thổ để thành công

  Đầu tiên là cách thức làm đẹp

  đối với người Á Đông chúng ta, màu đỏ được coi là màu may mắn, do thế hầu như mọi sự kiện sẽ đều sử dụng nền đỏ truyền thống. Mặc dù vậy , nếu bạn thuê một doanh nghiệp tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, thì họ sẽ có thể có các sự sáng tạo đan xen, kết hợp (nhưng vẫn lấy màu đỏ làm chủ đạo) màu đỏ với các màu sắc khác nhằm đưa đến nét hiện đại nhưng vẫn tạo cảm giác chuyên nghiệp, truyền thống cho buổi lễ.

  Tuy sự kiện lễ khởi công chỉ sảy ra trong một khoảng thời điểm ngắn nhưng để lại được 1 tăng thêm sâu sắc, sự thu hút không thể quan của một số vị khách cần thiết là cách để người thực hiện nhận được một mối quan hệ làm ăn lâu dài đồng thời cũng khẳng định được thương hiệu của công ty với khách tham dự .

  Kịch bản & những hoạt động có liên quan

  Việc lên kịch bản & các hoạt động liên quan đến buổi lễ khởi công là 1 điều rất quan trọng , bạn có khả năng dùng thêm một số yếu tố khác như: mua lân, múa rồng,.. để đem đến cảm giác mới mẻ và may mắn cho buổi lễ.


  Đặc biệt hơn với sự kiện động thổ tâm linh cổ truyền

  Vì thời điểm công ty tổ chức sự kiện tại hà nội có hạn nên việc lên một kịch bản ngắn gọn mà vẫn đảm bảo được nội dung quan trọng là điều cần nhu cầu ở các nhà thực hiện sự kiện giỏi. bắt buộc phải có một số đề mục rõ ràng để có thể truyền tải được hết nội dung của sự kiện khởi công tới một số vị khách tham dự . 1 sự chuẩn bị kĩ càng, kiểm tra kỹ càng ,đảm bảo hoạt động tốt của các trang thiết bị cần thiết để tránh được những sai sót, trục trặc sảy ra trong thời điểm ngắn ngủi mà cực kì cần thiết đó.

  Với đội ngũ chuyên viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, nhất là là tổ chức sự kiện động thổ, Tiệc Kiến Vàng là 1 trong một số đơn vị đầu tiên bạn phải nghĩ đến nếu muốn thuê 1 công ty tổ chức lễ động thổ cho công ty , doanh nghiệp hoặc cá nhân bạn. Đừng ngại ngần, bắt buộc phải liên hệ với chúng tôi ngay nhé!
   

Chia sẻ trang này