1. tamrubyshop1

  tamrubyshop1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  82

  Toàn Quốc Một số vấn đề nên biết khi lựa chọn pa lăng xích

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tamrubyshop1, 4 Tháng tám 2016.

  Một số vấn đề nên biết khi lựa chọn pa lăng xích
  Pa lăng xích có cấu trúc tiện lợi, tải trọng thấp, dễ dàng dùng, là 1 máy móc nâng riêng vận động dựa vào việc sử dụng sức người làm nguồn lực, được sử dụng để kéo vật lên cao hoặc theo phương ngang, sau khi kéo lên thì có thể giữ vật tạm thời. Pa lăng xích thường hay được dùng trong các ngành nghề sản xuất thi công trong công xưởng, bóc dỡ hàng, nông nghiệp, điện lực, nâng hạ hàng hóa trong các bến tàu, nhà ga xe lửa, kho bãi…
  Điểm nổi trội của pa lăng xích là có vận tốc nhỏ, tải trọng từ 0,5 đến 5T, nâng độ cao đến 3m, những bộ phận của máy bền và chắc chắn, sử dụng an toàn, đảm bảo hoạt động trong thời gian dài và đáng tin cậy. Lựa chọn được thiết bị pa lăng xích hợp lý cũng là một điểm cần chú trọng để giúp hỗ trợ hiệu quả cho công việc của bạn. Những lưu ý nhỏ sau đây có thể có ích cho bạn khi đang muốn chọn mua pa lăng xích để sử dụng.

  Mot so van de nen biet khi lua chon pa lang xich


  Vấn đề trước tiên bạn nên lưu ý khi chọn mua pa lăng đấy chính là trọng lượng nâng hạ. Bạn cần xác định khối lượng vật cần nâng hạ là bao nhiêu bởi thông thường thì một số nơi chỉ bán các sản phẩm có trọng tải thấp hơn năm tấn vì vậy nếu vật cần nâng hạ nhiều hơn 5 tấn thì phải chọn loại pa lăng có trọng tải lớn hơn 5 tấn để đảm bảo mức độ an toàn khi dùng.
  Điểm tiếp đến mà các bạn cần chú ý đó là chiều cao nâng hạ. Xác định được độ cao của vị trí treo pa lăng xích so với bề mặt vật thể lúc đầu cũng là 1 điểm quan trọng. Nếu các bạn nâng vật từ dưới mặt đất lên chỗ điểm dừng có khoảng cách 3 mét thì phải lựa chọn mua loại pa lăng xích có chiều dài xích thấp nhất là ba mét, thường thì các loại pa lăng xích có các mốc xích cố định là 1,5m, 3m, 5m, nếu chiều cao nâng hạ của bạn lớn hơn thì phải thay xích.
  Vận tốc nâng hạ vật thể cũng cần rất được xem trọng khi chọn mua pa lăng xích vì nếu vận tốc quá nhanh sẽ làm cho những vật dễ vỡ có thể bị bể trong tiến trình nâng hạ. Ngoài ra chúng ta phải lưu ý tới điều kiện môi trường xung quanh có phù hợp để vận hành pa lăng xích hay không?

  Mot so van de nen biet khi lua chon pa lang xich

  Xem thêm về pa lăng xích : http://mayxaydungtoanphat.com/pa-lang-xich-keo-tay
  Với pa lăng xích điện thì chúng ta phải lưu tâm để sử dụng đúng chuẩn nguồn điện một pha hoặc 3 pha bởi vì trường hợp sử dụng không chuẩn điện áp sẽ gây tình trạng chập cháy và khiến máy không dùng được.
  Hiện nay trên thị trường có rất phong phú loại pa lăng xích như pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắc tay, pa lăng xích điện có thể đáp ứng cho mỗi nhu cầu khác nhau của các bạn trong việc dùng để nâng hạ hàng hóa. Các bạn nên tìm hiểu kỹ càng về đặc trưng, giá thành của những sản phẩm pa lăng xích cũng như dựa theo một số yếu tố được nêu ở trên để có khả năng sở hữu được sản phẩm phù hợp, bảo đảm an toàn và đạt được kết quả tối đa khi sử dụng.
   

Chia sẻ trang này