1. duydiem6868

  duydiem6868Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng một 2016
  Bài viết:
  159

  Toàn Quốc một số người dẫn chương trình đa tài và xinh đẹp của kênh VTV

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi duydiem6868, 1 Tháng sáu 2016.

  không chỉ là tài năng các nữ người dẫn chương trình của VTV còn có ngoại hình xinh đẹp, rạng ngời cả khi lên sóng lẫn ngoài đời.

  MC Minh Hằng
  xem thêm về tổ chức sự kiện tại đây
  Cô gái này là gương mặt mới nổi của VTV. Sở hữu một khuôn mặt mang phong thái của một hoa hâu, chiều cao khá lý tưởng lý tưởng, vóc dáng cân đối. Nhưng cực khó để báo chí có khả năng viết về cô ấy vì Minh Hằng khá khép kín. Chỉ biết rằng Minh Hằng sinh năm 1987 & từng học tại Học viện Báo chí & Tuyên truyền.
  Trong công việc thì Minh Hằng luôn làm hết mình, hào hứng . Hiện giờ Minh Hằng đang là biên tập viên , BTV của chương trình Tài chính Kinh doanh. Minh Hằng được đánh giá là cô gái vừa có tài vừa có sắc của VTV.

  MC Thùy Linh

  tham gia ngành giải trí chưa lâu nhưng Thùy Linh được biết đến với nhiệm vụ MC trong nhiều chương trình, gần đây nhất là sự xuất hiện của cô trong chương trình Bài hát yêu thích cùng biên tập viên Danh Tùng.
  Với vẻ đẹp tươi sáng, cùng giọng nói truyền cảm , Thùy Linh đã thu hút khá nhiều sự chú ý trong một số sự kiện cô tham gia .
  Công việc chính của Thùy Linh không phải biên tập viên mà là MC của hai chương trình Bài hát yêu thích (VTV3) và Trà chanh (VTV6)

  Ngọc Bích - biên tập viên thời tiết VTV

  Cùng với Mai Ngọc, Ngọc Bích cũng là một trong những biên tập viên thời tiết đa tài và xinh đẹp của đài VTV. Hoàng Ngọc Bích tốt nghiệp Đại học Hà Nội. vẻ bề ngoài xinh xắn, dễ mến của Ngọc Bích ngay tập tức nhận được sự yêu mến của khán giả.
  Cô tốt nghiệp ĐH Hà Nội, sở hữu một khuôn mặt á đông nhẹ nhàng. Bích ăn ảnh nên thường xuyên xuất hiện trên một số trang báo cho giới trẻ.

  biên tập viên Thu Hà

  MC Thu Hà là gương mặt nổi bật đầu tiên của lớp thế hệ MC mới của VTV với thành tích là người khi đang thời sự 19h ít tuổi nhất trong lịch sử của VTV. Đây là bản tin vào giờ đẹp nhất của đài quốc gia nên việc Thu Hà còn rất trẻ mà đã được giao vai trò dẫn dắt 1 bản tin quan trọng như thế chứng tỏ cô gái này có khả năng vô cùng lớn
  Trước khi trở thành biên tập viên của bản tin thời sự, Thu Hà cũng đã dẫn cực nhiều chương trình nổi trội không kém khác của VTV. Thu Hà cũng từng lọt vào Top 10 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2006

  người dẫn chương trình Thanh Huyền

  rất nổi tiếng với vai diễn Bích đanh đá trong Nhật ký Vàng Anh ngày nào, giờ đây Ngô Thanh Huyền đã trở thành một gương mặt được khán giả mến mộ trên sóng VTV
  Thanh Huyền bước vào công việc biên tập viên bằng niềm đam mê từ thuở bé. Ngay từ năm 2007, cô đã vượt lên gần 2.000 tầng lớp trẻ khác để trở thành cộng tác viên của kênh truyền hình VTV6 & bây giờ là một MC chuyên nghiệp.
  không chỉ xuất sắc trong nhiệm vụ biên tập viên , Thanh Huyền vẫn luôn luôn khẳng định tài năng bằng các vai diễn gia tăng thêm trong các bộ phim như Có lẽ bởi vì yêu, Nhà có nhiều cửa sổ...
   

Chia sẻ trang này