1. thangia1

  thangia1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  291

  Toàn Quốc Một số lưu ý khi cho bé tập lái ô tô điện

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi thangia1, 21 Tháng năm 2016.

  Là món quà đặc biệt mà bố mẹ dành tặng trẻ nhỏ, một chiếc Xe ô tô điện trẻ em sẽ giúp trẻ nhỏ thỏa mãn mơ ước được sở hữu cho riêng mình một chiếc xe và lái đi khắp nơi để tìm hiểu thế giới xung quanh. Không chỉ vậy, việc cho trẻ tiếp xúc và điều chỉnh các phương tiện mô hình từ sớm còn giúp bé nâng cao hiểu biết và tiếp cận sớm với những thành quả công nghệ tiên tiến, hỗ trợ trẻ phát triển khả năng tư duy công nghệ sớm hơn.

  Mot so luu y khi cho be tap lai o to dien
  xe ô tô điện trẻ em 8188
  Không đơn thuần là một món đồ chơi thông thường, xe ô tô điện cho bé, xe ô tô điện trẻ em je128 giúp trẻ học hỏi được kĩ năng lái xe trong tương lai khi mà được tự mình di chuyển chiếc xe. Đồng thời, với việc tập trung di chuyển xe còn giúp bé xác định được đường đi, giúp phát triển các kĩ năng quan sát nhanh nhạy cũng như kết hợp linh hoạt các bộ phận của toàn bộ cơ thể.
  Trong suốt thời gian dùng xe ô tô điện trẻ em, ba má nên lưu ý sạc chiếc xe đầy đủ trước khi trẻ điều khiển. Lưu ý không nên sạc nhiều hơn 12 tiếng sẽ gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của chiếc xe, thời gian nạp ô tô có thể mất từ 8-12 tiếng. Đặc biệt, bố mẹ nên xem xét ô tô định kì, vận hành chiếc xe và cắm nguồn điện tối thiểu 3 tuần một lần cả khi không sử dụng để chắc chắn chiếc xe có thể hoạt động tốt khi dừng lại.
  Mot so luu y khi cho be tap lai o to dien
  xe ô tô điện trẻ em je108a
  Tại Babimart.com, chúng tôi cung cấp vô số các sản phẩm Ô tô điện cho bé thiết kế đa dạng, kích thước phong phú, mức giá cạnh tranh và chế độ bảo hành cực kì tốt. Với sạc, bộ điều khiển và ắc quy, quý khách hàng sẽ được bảo hành trong ba tháng. Thời gian bảo hành cho mạch điện và phần động cơ lên tới mười hai tháng. Quý khách lưu ý mọi bảo hành cần có giấy mua hàng, giấy bảo hành kèm theo và chỉ bảo hành với những lỗi của nhà sản xuất.
   

Chia sẻ trang này