1. studiohoangcau

  studiohoangcauThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng hai 2017
  Bài viết:
  240

  Toàn Quốc Một số bí quyết chụp ảnh cho bé sơ sinh đẹp nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi studiohoangcau, 5 Tháng ba 2018.

  Thật tuyệt vời nếu có một thiên thần mơi sinh trong gia đình bạn, việc chụp ảnh cho bé sơ sinh để lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu của bé là việc cần thiết. Vậy làm thế nào để có được nhứng bức ảnh đẹp cho bé sơ sinh.
  Bí quyết chụp ảnh cho bé sơ sinh tại Hà Nội:
  – Bạn hãy cố để bắt lấy những hình ảnh tự nhiên nhất của bé, từ những góc nhỏ nhất như đôi chân nhỏ, hay đôi tay và cái miệng chúm chím của bé sẽ là những điều thú vị đấy ạ.

  – Bạn không nên sử dụng đèn flash của máy ảnh mà hãy chỉnh cho ánh sáng ở camera về mức thấp nhất, để trẻ có thể thích nghi và an toàn hơn với sức khỏe của trẻ.

  – Tạo hình nền đẹp cho bé với chăn gối và gấu được xếp gọn gàng quanh người bé.

  – Bạn có thể tạo bộ sưu tập liên quan dến bé như đồ chơi hay quần áo mới, và đặt tên hay ghi chú nhỏ về bức ảnh đó gắn với kỷ niệm của bé.

  – Bạn hãy luôn giữ máy ảnh trong trạng thái chụp bất cứ lúc nào để ghi lại những hành động nhỏ nhất mà bé có thể làm.

  – Việc chụp ảnh phải tiến hành thật nhanh chóng, chính xác và đạt được hiệu quả cao để có được những bức ảnh đẹp nhất trong thời gian ngắn nhất.

  Một số bí quyết trên sẽ phần nào giúp bạn chụp ảnh cho bé sơ sinh được tiến hành một cách nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả nhất có thể. Hãy liên hệ ngay Lala studio để được các nhân viên tư vấn rõ hơn về các dịch vụ chụp ảnh cho bé đẹp của chúng tôi.
  Nguồn: http://lalastudio.vn
   

Chia sẻ trang này