1. litlegirl96

  litlegirl96Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  241

  Mối hủy hoại nhà cửa của bạn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi litlegirl96, 14 Tháng mười một 2013.

  Công ty chúng tôi chuyên cung cấpthuốc diệt mối , thuốc diệt mối, thuốc diệt ruồi, thuốc diết muổi, thuốc diệt gián, thuốc diệt chuôt...
  Công ty chúng tôi chuyên cung cấp thuốc diệt côn trùng sau:

  - Thuốc diệt mối, thuốc diệt mối tận gốc.
  - Thuốc diệt côn trùng, thuốc diệt gián, thuốc diệt ruồi, thuốc diệt mổi, thuốc diệt chuột, thuốc diệt kiến và thuốc khử trùng, làm sạch môi trường.

  Mạng lưới cung cấp dịch vụ trên toàn quốc:

  Quy trình diệt mối - Đối với mối nhà (hay còn gọi là mối gỗ ẩm, tên quốc tế Coptotermes).

  Đây là loài mối mà ta thường thấy nhất bởi chúng đã, đang và sẽ tấn công ngay vào đồ dùng, vật dụng bằng gỗ như khuôn cửa, cánh cửa, hộc cửa, sàn gỗ, ốp tường… trong căn nhà ngay cả khi chúng ta vừa mới xây xong.
  Chúng ta hãy bắt đầu bằng việc thường xuyên kiểm tra lau dọn nhà cửa, nếu phát hiện vết đất ướt từ lòng đất, hộc cửa hoặc khe tường… đùn lên, cứ quét đi lại bị đùn lên, khi cậy nhẹ thấy mối lính (con mối trắng như hạt gạo, nếu cắn sẽ tiết axit làm chúng ta cảm thấy tê) bò ra đó chính là mối nhà
  Đối với loại mối này chúng ta có phương án diệt như sau:
  a. Diệt lây nhiễm
  Trước tiên tìm nơi mối đi qua, dùng hộp nhử mối (loại hộp chất lượng tốt, còn mới nguyên) đã nhúng nước trước đó 5 phút, sau đó đặt vào nơi phát hiện mối đi qua và cố định hộp nhử tránh bị dịch chuyển.
  Sau đó cứ 5 – 7 ngày tiến hành kiểm tra hộp nhử nếu phát hiện đất được đắp ra khe hộp là mối đã vào ăn, cứ thế nếu mối ăn nhiều phải tiến hành đặt hộp bổ sung, quá trình theo dõi mối ăn tuỳ theo từng thời kỳ, từng loại thời tiết khác nhau, các vùng miền khác nhau mà ta có thời gian theo dõi cho thích hợp, trung bình thì thời gian xử lý khoảng 30 ngày.
  Khi mối ăn nhiều vào trong hộp tiến hành kiểm tra xem lượng mối trong hộp thế nào và tiến hành phun thuốc lây nhiễm, chú ý khi phun thuốc phải phun xương tránh để thuốc dính vào mối quá nhiều. Sau đó đặt hộp nhử mối đã được phun thuốc vào vị trí cũ để mối mang mầm bệnh về tổ lây nhiễm cho cả đàn mối.
  Sau khoảng 3 ngày kiểm tra không còn phát hiện mối chứng tỏ đàn mối đã bị tiêu diệt hoàn toàn và tiến hành thu dọn. Công việc diệt mối đã hoàn thành.
  Ưu điểm: ít tốn kém, hiệu quả cao, thời gian diệt nhanh gọn
  Nhược điểm: Nếu không làm đúng cách sẽ dẫn đến không hết mối, lần sau làm mối sẽ không ăn hộp.
  Chú ý: Trên đây chúng tôi giới thiệu sơ qua về quy trình diệt mối lây nhiễm, hiện nay có rất nhiều người lầm tưởng và được nhân viên bán thuốc diệt mối tư vấn khi nhà mình có mối thì đi mua vật tư về là có thể tự làm được. Tuy nhiên nghe có vẻ dễ hiều và có thể làm được nhưng thực tế diệt mối là một việc làm rất khó khăn, mất thời gian và rất công phu. Chúng tôi khuyến cáo nếu nhà bị mối hãy cứ để nguyên, không quét, không cạo đi và gọi cho các công ty diệt mối chuyên nghiệp để họ cho kỹ thuật đến kiểm tra và tư vấn cho phương án xử lý, tránh mất tiền hai lần mà mối vẫn không hết.
  b. Diệt bằng bả, nấm vi sinh
  Ngoài phương pháp diệt mối bằng cách đặt hộp nhử chúng ta còn có thể diệt bằng việc đặt các miếng bả diệt mối vào cạnh tổ, đường đi của mối…Khi chúng ăn phải sẽ về mớm mồi cho nhau và gây nên dịch bệnh dẫn đến đàn mối bị tiêu diệt hoàn toàn. Thời gian thực hiện phương pháp này mất khá nhiều thời gian, trung bình khoảng 3 – 4 tháng tổ mối mới bị tiêu diệt.
  Ưu điểm: Đơn giản, gọn nhẹ, hiệu quả
  Nhược điểm: Tốn kém và mất thời gian hơn
  c. Diệt trực tiếp tại tổ
  Nếu phát hiện tổ mối mà có thể đào được thì phải tiến hành đào ngay, khi phát hiện tổ mối tiến hành phun thuốc diệt mối trực tiếp nồng độ cao vào tổ mối. Việc phát hiện này có thể bắt được mối chúa, tuy nhiên đây là trường hợp hiếm gặp bởi chỉ khi đào đất, cải tạo nhà mới phát hiện được.

  Liên hệ: Công Ty Diệt Công Trùng - Dịch Vụ Diệt Mối Hà Duy Anh
  DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
  DT: 0909096691 Mr Thế Anh website: www.dietcontrunghieuqua.com
   

Chia sẻ trang này