1. anhtrong

  anhtrongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  265

  HCM Mobifone triển khai thử nghiệm 4G

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi anhtrong, 9 Tháng tám 2016.

  Nhà mạng Mobifone triển khai thử nghiệm 4G tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội

  Sim số đẹp 4G chắc chắn là công nghệ được mong chờ nhiều nhất ở thời điểm hiện tại bởi nhưng ưu điểm vượt trội của nó. Tuy nhiên do cơ sở hạ tầng và trang thiết bị kỹ thuật công nghệ còn nhiều thiếu sót nên mạng 4G vẫn chưa được đưa vào sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Tuy nhiên Mobifone cho thấy mình luôn là một trong những nhà mạng dẫn đầu khi mới đây đã thông báo sẽ cho thử nghiệm mạng 4G Mobifone tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng – đây chính là món quà công nghệ hết sức cần thiết và ý nghĩa cho khách hàng đang tin dùng mạng Mobifone.
  Sau thành công của sim viettel, Vinaphone khi triển khai 4G, Mobifone cũng không chịu kém cạnh khi quyết định thực thi, triển khai công nghệ 4G tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Với sự đầu tư kỹ lưỡng và chu đáo của nhà mạng, đây hứa hẹn sẽ mang đến cho người sử dụng mạng Mobifone những trải nghiệm tuyệt vời của một công nghệ di động đỉnh cao

  Tại các thành phố dự kiến cho tiến hành thử nghiệm 4G của mạng Mobifone, nhà mạng đã trang bị đầy đủ trang thiết bị và sẽ được tiến hành bắt sóng mạng 4G vào đầu tháng 4 này.

  Nguồn lợi mà sim phong thuy 4G Mobifone đem lại:
  Đương nhiên, chất lượng mạng 4G sẽ có tốc độ vượt trội so với mạng 3G hiện tại đang phổ biến, cụ thể tốc độ upload và download có thể nhanh hơn gấp rất nhiều lần so với tốc độ của 3G.
  Việc sử dụng 4G Mobifone sẽ giúp người dùng tiến hành lướt web vô cùng mượt, tốc độ và chất lượng hình ảnh đều đỉnh cao..
  4G Mobifone mơi này sẽ đáp ứng, thay thế hoàn hảo cho đường truyền internet cố định, tốc độ sẽ tối ưu hơn đồng thời vùng phủ sóng cũng rộng rãi hơn cho cả người dùng điện thoại hay kể cả máy tính bảng, Laptop.
  Dự kiến tại mỗi tỉnh thành MobiFone sẽ tiến hành triển khai 4G tại rất nhiều địa điểm khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như tạo điều kiện cho mọi người dùng đều có cơ hội được trải nghiệm 4G nhiều hơn , đồng thời nhà mạng cũng có thể kiểm soát chất lượng mạng 4G tại nhiều địa điểm từ đó luôn có các biện pháp cụ thể nhằm đảm bảo chất lượng mạng luôn luôn đạt mức tối ưu nhất có thể.
  Hãy trải nghiệm mạng 4G và chờ đợi sự đột phá từ nhà mạng Mobifone bạn nhé!
   

Chia sẻ trang này