1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233

  Hà nội Mitsubishi Triton có 3.0 lít V6 diesel được tăng lên đến 265HP mới

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 29 Tháng bảy 2016.

  Nhẹ lên kế hoạch cho tương lai gần để cắt Mitsubishi Mirage 4 trong môn thể thao câu lạc bộ. Các tính năng có thể được cải thiện là: điều chỉnh phía trước lưỡi spoiler, môi lướt gió trên nắp cốp, bộ khuếch tán phía sau carbon, ghế ngồi với đai an toàn sáu điểm và lồng saferty. Chúng tôi mong muốn những gì nhẹ và câu lạc bộ thể dục thể thao sẽ đạt được trong việc đi xe này thậm chí còn hấp dẫn hơn và mạnh hơn.Dưới đây là những mới nhất ba Ford Mustang được trang bị với các bộ phận đua xe chính hãng, đang được thử nghiệm bởi các phi hành đoàn tại Milan Dragway và 131 Dragway. Ford đặt cho mình ba mục tiêu để đạt được với ba mẫu xe mới. Trong thế giới của hiệu suất Mustang bất cứ khi nào có một sự thay đổi lớn: có thể là nền tảng hoặc động cơ mới, luôn luôn có một người muốn là người đầu tiên. Các mô hình V8 tăng áp năm 2015 lần đầu tiên được đưa vào thử nghiệm với tất cả các bổ sung và sửa đổi mới của họ. Dưới đây là thông số kỹ thuật chính xác của ba mô hình:
  Mitsubishi Triton co 30 lit V6 diesel duoc tang len den 265HP moi
  2,3 lít EcoBoost sửa đổi mới đi kèm với bộ phận thực hiện ford đua, bao gồm: Ford chuẩn động cơ phát triển đua xe, lái xe an toàn trục vòng tạo các mẫu prototype off-road thải và hiệu suất phía sau bộ khung phụ. 12,56 giây ET, 109 mph (175 km / p)
  5.0 lít hút khí tự nhiên GT sửa đổi: Hiệu suất bộ phía sau khung phụ, nhiệm vụ nặng nề bộ nửa trục, Prototype off-road thải, lái xe an toàn vòng trục, ford động cơ phát triển xe đua hiệu chuẩn 11,77 giây ET, 116 mph (186 km / p)Chúng tôi đã rất rất hiểu các điều chỉnh liên quan đến Carlsson Mercedes-Benz C-Class . Tuy nhiên, những gì chúng tôi đã không nhìn thấy được nêu là cách các chuyên gia tùy biến sẽ xử lý các phiên bản AMG của xe. Các kết quả tuyệt đẹp của công việc của họ năm 2014 Carlsson Mercedes-Benz C-Class AMG W205, là một tái diễn giải của phiên bản AMG thể thao trọn gói thể thao, với một chuyển đổi tuyệt đẹp mà bao gồm một gói phong cách khí động học.
  Các gói phần mềm bao gồm các điều chỉnh hệ thống treo thể thao, bánh xe hợp kim trong thiết kế cổ điển cũng như vô số các khả năng trang trí nội thất bespoke. Hiệu suất cải tiến cho tất cả các động cơ khác nhau hiện đang được phát triển.
  Mặc dù hình dáng thể thao và tự tin của C-Class AMG, Carlsson thiết kế 's đã tăng cường thêm vẻ của chiếc xe có chữ ký phong cách đặc biệt của riêng mình. Mục đích là để mở rộng chủ đề ban đầu hài hòa. Ở phía trước, chúng ta thấy triết lý này hoạt động thông qua việc thay thế các máy splitter riêng biệt của mặt trước tạp dề AMG với Carlsson spoiler môi.

  Ở mặt sau của điều chỉnh này Mitsubishi Triton , chúng ta thấy một spoiler thanh lịch có hình dạng mà ngồi trên các cạnh của bootlid. Bộ khuếch tán không khí dưới thân, hoặc có thể được mã màu hoặc sơn một màu sắc tương phản. Mỗi cạnh của bộ khuếch tán bao gồm một cutout rằng khung một cặp ống xả thải chữ ký Carlsson.
  Các kỹ sư tại Carlsson đã phát triển hai cấp độ nâng cấp hệ thống treo. Người đầu tiên là lựa chọn cơ bản, trong đó bao gồm một tập hợp của bốn Carlsson suối thể thao làm việc với các bộ giảm chấn tiêu chuẩn. Họ phục vụ về hạ thấp chiều cao của gầm xe 30mm cho một cái nhìn thể thao hơn và xử lý tốt hơn. Lựa chọn thứ hai là một chiều cao điều chỉnh cuộn qua bộ hệ thống treo. Nó cho phép người lái khả năng điều chỉnh chiều cao đi xe cũng như các thư bị trả lại và phục hồi kiểm soát.
  mô hình Carlson này chạy trên Carlsson 1/10 bánh xe hoặc là một phiên bản Brilliant hoặc Titanium. Ngoài ra còn có 1/10 Graphite Edition và 1/16 RS Diamond và Titanium Editions, mà cũng có sẵn.
  Bên trong, nội thất của chiếc xe bao gồm tấm kéo lê chân nhôm đánh bóng với một Carlsson biểu tượng được chiếu sáng cho lái xe và khóa cửa nhôm chân, bàn đạp thiết và gác chân, tất cả với logo. Ngoài ra còn có một thảm sàn bốn mảnh thiết lập từ nhung mềm màu đen. Nó có tính năng chiếu trước mang logo của công ty điều chỉnh trong khâu màu trắng. Các sẵn thảm sàn chiếu sáng thiết lập được làm bằng nhung mềm. Đây logo Carlsson được chiếu sáng trong màu trắng thời trang trên thảm trước mặt.Tất cả các đèn đang trên ARK Performance đã công bố một số chi tiết xung quanh dự án SEMA -bound của họ. Genesis sedan AR550 chỉnh của công ty là nhận được chuẩn bị sẵn sàng cho chương trình mang tính biểu tượng và quan trọng hơn, lấy 2015 Genesis V8 hiệu suất tuyệt vời của một cấp độ hoàn toàn mới. Đây là dự án thứ sáu cho các chuyên gia tùy biến, liên quan đến Hyundai xe sửa đổi cho SEMA. Vì vậy, năm nay họ đã quyết định bơm Genesis với các đặc tính hiệu suất ngang bằng với các đối thủ siêu sedan của Đức như Mercedes-Benz AMG và BMW M.
  Tất nhiên, là quen thuộc với các dự án khác của ARK, chúng tôi biết rằng họ tập trung vào sự kết hợp của sức mạnh siêu nạp với thiết kế đầu xoay, thiết lập một tiêu chuẩn mới cho hiệu Hyundai. Bên ngoài ví dụ bây giờ tính năng một vài thay đổi để thích ứng với bánh xe lớn hơn.
  Xem thêm : Mitsubishi Attrage
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo giá xe oto honda ở TpHCM, hoặc oto cũ bạn có thể thao khảo qua website: ÔCAR.VN bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này