1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233

  Hà nội Mitsubishi Pajero , Outlander Sport 2016 các hàng ghế được thiết kế lại

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 23 Tháng tư 2016.

  Các hàng ghế giữa có thể gấp phẳng, được trượt phía trước hoặc phía sau và cũng cung cấp 50:50 chia gấp linh hoạt để thực hiện những tải cồng kềnh. Các khu vực chứa hàng được truy cập bởi một cổng sau chia theo chiều dọc mà cung cấp sự lựa chọn của một cửa hẹp hoặc cả hai. Các bánh xe dự phòng được gắn trên cổng sau để dễ dàng truy cập off-road, hoặc chỉ đơn giản là khi khởi động Mitsubishi Pajero Sport 2016 là đầy đủ của hàng hóa và trẻ em. Tuy nhiên nó không hạn chế tầm nhìn hơi khi lùi.

  Mitsubishi Pajero Outlander Sport 2016 cac hang ghe duoc thiet ke lai

  Mặc dù có độ dai Patrol off-road của nó vẫn còn là một chút của một thị trấn xấu lẫn lộn trên đường và xung quanh. Đó là chậm hơn so với nó phải được, là nặng về nhiên liệu và cung cấp ánh sáng lái cảm với sự thiếu hoàn chỉnh của tactility vào trung tâm. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một máy khó khăn, tận tụy và đơn giản off-road sau đó từ $ 51,630 *, tuần tra chỉ có thể đánh dấu vào tất cả các ô. Ba-ra-của-năm.Nó đã luôn luôn được xem là hạm đội đặc biệt và với việc phát hành loạt mới nhất của động cơ SIDI Holden; Holden đã đưa mức nhập Omega số tăng cường sức mạnh trong các hình thức của một động cơ mới và hộp số

  Trong khi phần còn lại của dãy nhận 210kW 3.6 lít sáu xi-lanh Mitsubishi Pajero động cơ tiêm trực tiếp của Holden, Omega và Berlina nhận được 3.0 lít động cơ sáu xi-lanh, trong đó sản xuất 190kW và 290Nm. Các động cơ công suất nhỏ hơn được giao phối với một sáu tốc độ hộp số tự động; một phấn và pho mát bước nhảy vọt từ người tiền nhiệm bốn tốc độ của nó.

  Trong một nỗ lực để giảm tiêu thụ nhiên liệu, Holden cũng đã trang bị lốp lực cản lăn thấp đến Omega, giúp giảm tiêu thụ nhiên liệu từ những MY9.5 10.6L / 100km với một 9.3L ấn tượng / 100km.

  Các công nghệ động cơ SIDI mới khác với hệ thống phun đa điểm MY9.5 Omega bằng cách trực tiếp tiêm nhiên liệu vào buồng đốt. SIDI (Spark tiêm trực tiếp Injection) cho phép cải thiện mức tiêu thụ nhiên liệu, cùng với nhiều quyền lực hơn và đầu cuối.

  Ngoài SIDI phù hiệu trên nắp khởi động và mặt bích bên và ống xả kép, Omega là thẩm mỹ không khác với người tiền nhiệm của nó MY9.5. Nó sẽ được tốt đẹp để xem một số thay đổi thị giác, như thiết kế là nhận được ngày kể từ khi phát hành năm 2006 của Commodore.

  Nội thất cũng vẫn giống với Omega đi. Có rất nhiều chân và đầu phòng cho lái xe và hành khách phía trước, chỗ để chân ngoại lệ ở phía sau so với Ford Falcon XT.

  Mitsubishi Outlander Sport 2016

  MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789

  Km 8+154 đường Láng - Hòa Lạc, Hoài Đức, Hà Nội
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo giá xe oto honda ở TpHCM, hoặc oto cũ bạn có thể thao khảo qua website: ÔCAR.VN bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này