1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233

  Hà nội Mitsubishi Mirage 2016 đạt chỉ tiêu mới

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 17 Tháng năm 2016.

  Các chỉ tiêu, trong khi ở phía bên phải thời gian này đều tự động, và trong khi hợp lý thông minh, không thể phục vụ cho mọi tình huống và làm mất một ít để làm quen.
  Thông gió và điều hòa không khí hệ Mitsubishi Mirage 2016 thống này là rất tốt, yên tĩnh, và lò sưởi là tuyệt vời. Nó được ấm áp nhanh quá, làm cho buổi sáng mùa đông lạnh, và nội thất buồn tẻ, một chút chịu đựng hơn.

  Mitsubishi Mirage 2016 dat chi tieu moi
  hiệu suất âm thanh stereo là đầy đủ nhưng không tuyệt vời. Astra chỉ cung cấp một đĩa đơn MP3 nghe nhạc tương thích như thiết bị tiêu chuẩn không có nhà máy nâng cấp sẵn. điều khiển vô lăng là một bổ sung chào đón như những đơn vị đứng đầu chính nó là khó sử dụng để sử dụng.
  Đối với các tay lái chính nó, đây là một điều thực hiện tốt. Nó có một va li thoải mái với số lượng tốt của các điều chỉnh có sẵn, và là chỗ trên Mitsubishi Triton 2016 cả về kích thước và cân bằng, làm cho tất cả mà chỉ xuống con đường uốn lượn chỉ có chút chút đẹp hơn.
  không gian khởi động là phong phú và thiết thực, trong đó kết hợp với một chỗ ngồi phía sau 60/40 chia lần, làm cho mẫu phòng khi quý khách đến thăm vườn ươm. Chuẩn chiều cao cửa sổ là đủ thấp cho những người nhỏ bé và chuẩn bị ISOFIX làm cho chỗ ngồi phù hợp đứa trẻ dễ dàng.
  Kép phía trước, bên và túi khí rèm là tất cả các tiêu chuẩn, và khi bạn xem xét các giá ANCAP năm sao, chuẩn ESP và ABS, đó là một gói phần mềm an toàn cho thẻ giá. Tuyệt vời cho bất kỳ gia đình trẻ hoặc ngân sách mua hiểu biết.
  Hiện nay các động cơ diesel là chỉ có sẵn như là một nở năm cửa, nhưng có thể được làm sẵn có trong toa xe hoặc ba cửa nếu bán hàng đủ xuống theo dõi. khoảng thời gian dịch vụ 6 tháng / 10,000kms và bảo hành là 3 năm / 100,000kms
  Mitsubishi Outlander Sport 2016

  MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789
  Km 8+154 đường Láng - Hòa Lạc, Hoài Đức, Hà Nội
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo giá xe oto honda ở TpHCM, hoặc oto cũ bạn có thể thao khảo qua website: ÔCAR.VN bảng giá được cập nhật liên tục
 2. haisonauto8888

  haisonauto8888Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  14
  bán xe spark van giá tốt nhất
   

Chia sẻ trang này