1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233

  Hà nội Mitsubishi Mirage 2016 có thiết kế mạnh mẽ

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 8 Tháng sáu 2016.

  Các xe về cơ bản thể hiện một cách chuyên gia Mitsubishi Pajero Sport 2016 Thiết kế hình dung tương lai của các chuyến đi kinh doanh sang trọng. Nếu bạn hỏi tại sao, sau đó họ có thể sẽ cho bạn biết: "vì một chiếc xe thích hợp thực hiện có thể là một lựa chọn tốt hơn so với một chiếc limousine vì nó có thể cung cấp mức độ thoải mái của một chiếc máy bay tư nhân cao cấp".
  Dựa trên Mercedes V-Class, các van cung cấp không gian rộng lớn bên trong và mức độ thoải mái tối ưu. Các tên Black Crystal là không phải ngẫu nhiên. Nó thực sự tỏ lòng kính trọng với hệt tên Mercedes GL-Class, giống như một viên kim cương quý giá thu hút sự chú ý với cơ thể sang trọng và hiệu suất tinh chế.Trong trường hợp của V-Class, các gói Đen pha lê thêm mặt trận mới và cản sau làm bằng vật liệu composite. Đối với hiệu ứng ấn tượng hơn, họ đã được trang trí với các yếu tố carbon. Bằng cách này, cản trước có hai tinh thể khảm, mà hơn nữa liên kết các xe đến tên của bộ điều chỉnh.
  cập nhật khác ở đây bao gồm: đèn sương mù với các phần tử quang học kép, ban ngày đèn LED chạy và một bộ bánh xe kinh doanh. Chúng ta không thể bỏ qua những biểu tượng với móng ngựa của công ty, trong đó (như các thương hiệu nói) là một biểu tượng của sự may mắn và phục vụ như là một lá bùa cho gia chủ.
  Chúng tôi đã nói về nội thất trong bài viết trước đây liên kết ở trên. Trong ngắn hạn, nó bổ sung bên ngoài hoàn hảo với bề mặt sang trọng của nó và đã được tạo ra bởi Klassen.Chevy thông báo rằng một số năm 2016 mô hình Mitsubishi Pajero sẽ được hướng với công nghệ eAssist. Hệ thống điện nhẹ-lai đã nổi tiếng giúp tăng cường và cải thiện nhiều tính năng của thiết bị tiêu chuẩn của Chevrolet và cũng cho biết thêm những cái mới: tế bào pin và một số điều khiển tinh chỉnh cho mô hình Volt.
  Như chúng tôi đã nói với bạn, hệ thống nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ này làm tăng các chỉ số hiệu suất tổng thể với thêm 13 mã lực và 44 lb-ft mô-men xoắn. Hiện tại, có khoảng 500 mô hình Silverado sẽ được hưởng lợi từ hệ thống mới.
  Các ghép nối với một pin lithium-ion battery pack eAssist nhỏ gọn cũng cung cấp chức năng tăng điện với mã lực bổ sung và mô-men xoắn, thêm chức năng 4 xi-lanh, khả năng Stop / Start cho hiệu quả nhiên liệu bổ sung và các nền kinh tế, phanh tái tạo bằng cách sử dụng các động cơ điện như một máy phát điện có thể đảm bảo đến 13% nền kinh tế được cải tiến nhiên liệu, dựa trên ước tính của EPA.Mitsubishi Outlander Sport 2016
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo giá xe oto honda ở TpHCM, hoặc oto cũ bạn có thể thao khảo qua website: ÔCAR.VN bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này