1. doanhson1991

  doanhson1991Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  109

  Microsoft sẵn sàng tung 'dế' Windows 10 Mobile khủng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi doanhson1991, 14 Tháng bảy 2015.

  Lúc có những tin đồn về việc CEO Satya Nadella của Microsoft đang dự tính từ bỏ cả hệ điều hành Windows Phone để tập trung vào Android, nhiều người cho rằng số phận của các điện thoại chạy hệ điều hành di động này coi như đã hết.

  >> Có thể bạn quan tâm: iPhone 5s | iPhone 6 cũ

  Tuy nhiên mới đây, một thông tin từ trang The Redmond Report cho thấy Microsoft vẫn tiếp tục sản xuất smartphone Lumia chạy hệ điều hành Windows và trong hội nghị Worldwide Partner ngày 13/7, Terry Myerson, phó chủ tịch điều hành mảng Windows và thiết bị của hãng cũng đã xác nhận công ty này sẽ cho ra mắt những chiếc "Lumia cao cấp" trong một tương lai gần.

  Microsoft san sang tung de Windows 10 Mobile khung
  Windows 10 Mobile sắp đến cùng một smartphone cao cấp
  Mặc dù chưa có thời gian cụ thể nhưng như vậy là Windows 10 Mobile vẫn còn được Microsoft quan tâm và chúng ta sắp có smartphone Lumia cao cấp mới, có thể là Lumia 940. Thực sự thì Microsoft chưa hề tuyên bố sẽ từ bỏ mảng điện thoại hay thiết bị di động, công ty này chỉ đang muốn tìm kiếm thêm người dùng từ phía Android.

  Microsoft san sang tung de Windows 10 Mobile khung
  Windows 10

  Windows 10 Mobile vẫn đang có nhiều hứa hẹn sẽ giúp Microsoft lấy lại phong độ trên thị trường điện thoại và cách đây ít lâu, chúng ta còn nghe nói họ sắp tung ra tới 6 smartphone Lumia.
   

Chia sẻ trang này