1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  177

  Hà nội Mercedes C200 , C250 AMG những sự mới lạ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 10 Tháng năm 2016.

  Bạn biết một chiếc xe có ngoại hình, khi người dân của thành phố quê hương dừng đi bộ và nhìn chằm chằm khi bạn lái xe qua.

  Đàn ông trong bộ quần áo, nhân viên cảnh sát, trẻ em, Mercedes C200 người bà, nó không quan trọng, tất cả họ đều cầu xin cho một bức ảnh với Lambos. Chúng tôi đậu xe trên một con đường chính, cơ bản chặn nửa đường để làm buổi chụp hình đầu tiên của chúng tôi và chúng tôi đã làm điều này ở Sydney, thế giới có thể đã kết thúc, nhưng tại Ý, nó chỉ là một ngày.

  Mercedes C200 C250 AMG nhung su moi la

  Một khi chúng ta đã hoàn thành lập, chúng tôi đi về phía ngọn đồi ở thị trấn miền Bắc Ý cũ của Biella. Để làm được điều đó, chúng tôi đã phải sử dụng Autostrade di chuyển nhanh để vượt qua Milan. Chuyến đi trên Tollway Italia đã cho chúng tôi cơ hội để xem những gì

  Đáng ngạc nhiên, Superleggera đã rất tinh tế khi chúng tôi đi theo hai chiếc Porsche 911, khi họ dường như biết nơi những máy ảnh tốc độ khó chịu được. Mặc dù bạn chắc Mercedes C250 AMG chắn nhất có thể nghe thấy động cơ bên phải phía sau đầu của bạn, nó không phải là điếc tai, bạn vẫn có thể tổ chức một cuộc đối thoại trong xe.

  Một trong những vấn đề tôi đã có với Superleggera là khả năng sử dụng khi nó đã đến chỗ thắt lưng. Bốn điểm khai thác lấy một số 30-giây để lắp ráp và do chiều cao của xe, tôi đã phải lùi lại các khai thác mỗi lần chúng tôi thu thập được một vé thu phí, trong đó tổ chức lập giao thông phía sau chúng tôi, vì chúng tôi không thể cất cánh trước khi thắt dây an toàn đã được lắp ráp lại. Không có vấn đề với các Spyder dù, có một dây an toàn thông thường.

  Trong khi Paul và Tony đã dừng giao thông chỉ phải trả một số người, Karl & I đã được chỉ đơn giản là bàn giao một số tiền mặt, giống như bạn làm trong bất kỳ chiếc xe khác. Các Superleggera sau đó, là không chính xác thực tế - nhưng tôi không nghĩ rằng họ quan tâm!

  Sau khi ở lại qua đêm tại một khách sạn tươi tốt ở Biella sắp xếp bởi một người bạn đời của Ý Anthony, chúng tôi đi về phía đồi Aosta nơi quay video của chúng tôi đã diễn ra. Các cao hơn chúng tôi lái xe, tuyết nhiều hơn chúng ta đã thấy. Để gọi các phong cảnh tuyệt vời sẽ là cách nói của năm. Những ngọn đồi Aosta đã cho chúng tôi một cơ hội để đưa Superleggera và Spyder thông qua các bước của họ trên một mạch xe lửa ảo lên qua những đám mây.

  Mercedes C250 EXCLUSIVE
   

Chia sẻ trang này