1. Angelanguyen

  AngelanguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng một 2016
  Bài viết:
  198

  Toàn Quốc Mẹo test máy tính cũ chất lượng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Angelanguyen, 10 Tháng năm 2016.

  Đa số sinh viên hoặc game thủ giờ thường mua máy tính cũ dùng vừa hà tằn hà tiện tổn phí, vừa có cấu hình cao dùng ngon. Nhưng ít ai biết cách test xem máy còn tốt không? Tham khảo cách kiểm tra máy tính cũ khi mua mà lắp đặt phòng net bootrom giới thiệu nhé.

  1. rà soát ngoài mặt của máy

  Bạn nên thẩm tra sơ bộ về laptop cũ mà bạn định mua, quan sát thử ngoài mặt máy có bị bị trày, móp, cấn góc ở đâu không. Máy có mới đúng như lời người bán nói không.

  2. rà soát bàn phím, màn hình, loa, ổ đĩa….

  - Đối với việc thẩm tra bàn phím chắc sẽ có nhiều bạn không nhớ và thường bỏ qua bước này. Bạn nên rà soát bàn phím bằng cách gõ hết tất bàn phím xem thử có nút nào hư hoặc không ăn không.

  - Màn hình bạn nên xem có vết ố, sọc kẻ hay điểm chết trên màn hình không, bạn nên thẩm tra độ sáng của máy tính có nhòe hoặc là không đều màu không.

  - Loa và ổ đĩa, bạn nên thử mở một bản nhạc hay bỏ một đĩa nào vô cho chạy thử, coi máy tính có nhận đĩa hay loa có bị rè không. Bạn nên lắng nge đều cả hai bên phải và trái xem hai bên có đồng đều không.

  Meo test may tinh cu chat luong

  3. soát pin máy tính, chuột cảm ứng, wifi

  - Chuột cảm ứng bạn nên dùng chuột của máy tính có hoạt động tốt không, có bị loạn hay chạy có bị rung không….

  - khi đi mua máy cần phải test Wifi, phần này hầu như bạn nào cũng không máy lưu ý đến, nhiều trường hợp khi mang về bắt wifi không nhận. Nên bạn rà wifi kỹ, sóng có ổn định không.

  4. Chọn cửa hàng mua uy tín.

  Thanh lý ghế quán nét Gia Phong Computer là nơi mà bạn có thể yên tâm gửi gắm đến, vị cửa hàng chuyên bán sản phẩm có cội nguồn rõ ràng, chính hãng, không phải hàng lô và đặc biệt có chế độ bảo hành rõ rãng.

  Các bạn có thể yên tâm mà đến mua sắm ở cửa hàng An Phát mà không phải sợ bất cứ trường hợp nào. Hãy nhanh tay liên tưởng với An Phát để được tư vấn cụ thể và xác thực nhất. Ngoài ra cửa hàng còn có nhiều dịch vụ khác như thanh lý dàn nét cũ, mua dàn game cũ, các bạn có thể tham khảo thêm tại trang maytinhanphat.vn
   

Chia sẻ trang này