1. samhanquoc

  samhanquocMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  22

  Mẹo nhỏ trong trang điểm khiến bạn phải bất ngờ

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi samhanquoc, 14 Tháng mười một 2013.

  [TABLE="width: 100%"]
  [TR]
  [TD="align: left"]Những mẹo hay cho làm đẹp chắc chắn sẽ khiến bạn không khỏi thích thú khi tìm kiếm thêm được những bí quyết vừa hữu ích lại vô cùng giản đơn.
  [/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]


  1. Dùng phấn rôm trẻ em làm dày lông mi

  Bí quyết sau đây dành cho những cô nàng luôn khó chịu đối với những đôi mi giả cứng nhắc. Bạn chuốt mascara lần đầu tiên. Sau đó nhanh chóng dùng tăm bông nhúng hoặc 1 thanh mascara sạch vào phấn rôm trẻ em, chuốt đè lên 1 lớp bên ngoài. Chờ 1 phút rồi chuốt tiếp 1 lớp mascara phủ lên trên. Giờ thì bạn đã có 1 hàng mi cong dày dặn mà chẳng cần nhờ cậy đến mi giả rồi nhé!

  Meo nho trong trang diem khien ban phai bat ngo
  2. Sáp/chì kẻ mắt thay phấn mắt

  Trong trường hợp bạn hết phấn mắt mà chưa thể đi mua lại, hãy tận dụng cây chì hay sáp kẻ mắt để thay thế. Tuy nhiên, thay vì dùng cọ tán ngay từ đầu, bạn vạch theo đường kẻ ô ở phần đuôi bầu mắt rồi dùng cọ hoặc ngón tay tán đều. Tuy cách này chỉ giới hạn được số màu ít ỏi như đen hoặc nâu đậm nhưng nó sẽ giúp màu mắt của bạn bền màu hơn hẳn phấn mắt thông thường.

  Meo nho trong trang diem khien ban phai bat ngo
  3. Làm mềm đường eyeliner bằng phấn mắt

  Nếu những đường eyeliner quá đậm đà khiến đôi mắt bạn trông mất tự nhiên, hãy thử pha phấn mắt (tối màu) dạng bột với 1 giọt nước rồi kẻ bằng cọ kẻ mắt thông thường. Đường eyeliner của bạn sẽ nhạt màu, mềm mại và tự nhiên đi trông thấy. Để đơn giản hơn. Bạn cũng có thể làm ướt cọ rồi chấm vào phấn mắt rồi kẻ như bình thường cũng sẽ đạt hiệu quả tương tự.
  Hướng dẫn chi tiết có tại: http://www.phunu.info.vn/Meo-nho-trong-trang-diem-khien-ban-phai-bat-ngo-i84078.html
  www.phunu.info.vn -


   

Chia sẻ trang này