1. banghesaigon

  banghesaigonThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  84
  Số điện thoại:
  0938491828

  Mẹo lựa chọn bàn ghế phòng ăn hoàn hảo

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi banghesaigon, 22 Tháng năm 2014.

  Mẹo lựa chọn bàn ghế phòng ăn hoàn hảo

  Đôi khi bạn thích chiếc bàn ăn kiểu dáng này nhưng lại thích chiếc ghế kiểu dáng khác, sự kết hợp giữa bàn ăn và ghế khiến bạn “rùng mình kinh dị” vì sự đối chọi phong cách.

  Sửa lỗi thế nào để bộ bàn ghế phòng ăn có thể chấp nhận được về mặt thẩm mĩ ?
  Lời khuyên số 1: Nên chọn bàn đầu tiên  Khi lang thang trong cửa hàng nội thất chọn cho gia đình một bộ bàn ăn phù hợp, bạn nên chọn bàn ăn đầu tiên. Bởi vì chọn những chiếc ghế phù hợp với bàn sẽ dễ dàng hơn chọn chiếc bàn để phù hợp với chiều cao của ghế. Việc chọn bàn đầu tiên sẽ giúp bạn hình dung bước tiếp theo xem những chiếc ghế nào là phù hợp với phong cách của chiếc bàn hơn.

  Meo lua chon ban ghe phong an hoan hao


  Lời khuyên số 2: Nên tìm những chiếc ghế vững chãi  Một trong những thắc mắc của nhiều người là ghế phòng ăn không chắc chắn. Khi ngồi ăn uống, cảm tưởng như ghế có thể bị gãy, lật ngửa ra sau. Vì thế, khi chọn ghế, nên chọn theo chức năng rồi tới phong cách. Nếu phù hợp cả chức năng và phong cách thì tốt hơn.

  Meo lua chon ban ghe phong an hoan hao


  Lời khuyên số 3: Chiều cao của ghế  Mặc dù bạn đã chọn một bộ bàn và ghế không phù hợp với nhau nhưng bạn cần phải đảm bảo chiều cao của ghế phải phù hợp với chiều cao của bàn ăn. Nếu ghế quá ngắn hoặc quá cao, nó sẽ làm ảnh hưởng tới bữa ăn của bạn.

  Meo lua chon ban ghe phong an hoan hao


  Lời khuyên số 4: Đừng lo lắng vì sự không phù hợp của ghế với bàn ăn  Khi bạn mua ghế không phù hợp với bàn ăn, đừng cố gắng mua quá nhiều những chiếc ghế như thế mà hãy tìm trong kho nhà bạn xem có những chiếc ghế cũ không. Khi đặt đối xứng những chiếc ghế này trong bàn ăn sẽ tạo ra được hiệu ứng đối xứng.

  Meo lua chon ban ghe phong an hoan hao


  Lời khuyên số 5: Có thể tìm mua đồ đã được chọn lọc  Bạn có thể lướt web, các cửa hàng nội thất để tìm mua những bộ bàn ghế phòng ăn đã được người ta thiết kế cho phù hợp với nhau.

  Meo lua chon ban ghe phong an hoan hao
   

Chia sẻ trang này