1. taobabi

  taobabiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  221

  Toàn Quốc Mẹo hay khi chọn xe cho em bé tập đi

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi taobabi, 19 Tháng bảy 2017.

  Con đã biết chập chững và chuẩn bị bắt đầu bước vào giai đoạn tập đi (6 tháng tuổi), khi đó việc chọn mua 1 chiếc xe cho trẻ tập đi chắc hẳn là đặc biệt cần thiết. Những chiếc xe (dù là xe tập đi hình tròn hay xe tập đi chữ L) vừa giúp các bé nhanh biết đi, xe tập đi gỗ lại vừa như một món đồ chơi thú vị, đem tới giờ chơi đầy sảng khoái và vui vẻ, khiến con chơi hoài không chán.


  Meo hay khi chon xe cho em be tap di

  Xe tập đi cho bé Song Long AA1

  Bởi có hai loại xe cho trẻ tập đi trên thị trường vì vậy nên cách sử dụng chúng cũng không giống nhau. Với xe tập đi tròn, chiều cao xe be tap di phải được điều chỉnh sao cho chân các bé chạm đến mặt đất, sau đó, cha mẹ để bé ngồi vào ghế và để trẻ tự do di chuyển trong không gian an toàn cho phép. Đối với xe chữ L, các bé có thể tự vịn vào thành xe và dù không cần tới sự giúp đỡ của người lớn thì vẫn có thể tự bước đi.

  Hiện tại có hai kiểu xe tập đi cho trẻ thường được ưa thích nhất trên thị trường là xe tập đi dạng tròn thường làm từ nhựa và xe tập đi dạng đứng thường được làm bằng gỗ. Ba mẹ cần lưu ý tới nguồn gốc xuất xứ, kết cấu khung xe có bảo đảm độ an toàn hay không khi lựa chọn xe tập đi. Bên cạnh đó, những yếu tố mà bố mẹ nên lưu ý lúc quyết định chọn mua là mẫu mã, màu sắc và mức giá sản phẩm.
   

Chia sẻ trang này