1. mrkhanh

  mrkhanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  31 Tháng mười hai 2016
  Bài viết:
  135

  Toàn Quốc Mẹo đơn giản khắc phục xuất tinh sớm ở nam giới

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrkhanh, 26 Tháng mười một 2017.

  Xuất tinh sớm là một trong những tình trạng thường gặp ở nam giới khi “yêu”. Xuất tinh thật nhanh chóng gây một số phiền toái và đó cũng đó chính là một trong những lý do dẫn lên vô sinh và và đổ vỡ hạnh phúc gia đình. Xuất tinh nhanh chóng là một chứng bệnh hoàn toàn có khả năng đưa ra cách chữa khỏi nếu có sự hiểu biết và chữa đúng đắn.
  Xem thêm:

  >>> khám cậu nhỏ tại chỗ nào uy tín

  >>> nguyên nhân nào gây xuất tinh sớm?

  Xuất tinh nhanh chóng là vấn đề của việc xuất tinh quá nhanh và không kiểm soát. Các nam giới gặp khó khăn với việc xuất tinh không kiểm soát. Xuất tinh thật sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người phái mạnh . Hầu hết nam đều bị xuất tinh nhanh chóng trong nhiều trường hợp, đặc biệt khi nhiễm bao tay hoặc quá phấn khích. Tuy nhiên, nếu bạn không thể kiểm soát hơn 50% số lần,thì nó thực sự là một hiện tượng .

  nguyên nhân gây xuất tinh thật sớm

  Tâm lý : tình trạng về tâm lý là một trong những tác nhân chính gây xuất tinh thật nhanh chóng ở đấng mày râu. Đàn ông mắc trầm cảm, gặp những cú sốc tinh thần, quá hồi hộp khi gặp bạn tình, trong tuần trăng mật đầu tiên... Đều có lẽ sẽ nhiễm xuất tinh sớm .

  nam giới càng lo sợ việc mình sẽ xuất tinh chóng mặt càng khiến chứng này khó điều trị . Ngoài ra, kiến thức giới tính không đầy đủ, mối quan hệ vợ chồng không hài hòa, nghi ngờ cũng dễ dẫn lên vấn đề này càng trầm trọng và khó điều trị .

  Bệnh tật : Xuất tinh sớm còn xảy ra với những nam nhiễm một số bệnh như: tiểu đường, áp huyết, một vài bệnh về tuyến giáp, tuyền tiền liệt và cả với những người bị bệnh đa xơ cứng...

  Bao quy đầu: Theo nhiều bác sĩ , bệnh lý dài bao quy đầu, mặc đồ lót quá chật cũng là tác nhân gây xuất tinh thật sớm . Theo phòng khám , trong quá trình ngủ tình dục, quy đầu lộ ra ngoài, do phân niêm mạc của quy đầu của quý rất nhạy cảm nên chỉ cần kích thích nhẹ cũng có lẽ sẽ dẫn tới hương phấn mạnh gây xuất tinh sớm . Cách xử lý và điều trị xuất tinh thật nhanh

  nam giới khi gặp tình huống xuất tinh thật nhanh chóng không nên mặc cảm, không nên chỉ vì 1 hay 2 lần quan hệ thất bại mà lo lắng, thiếu tự tin, vợ chồng nên thường trao đổi tình cảm, xóa bỏ bất hòa, chị em phụ nữ nên tránh gây áp lực cho chồng khi giao phối cần tập trung không nên phân tâm đặc biệt là khi đạt “khoái cảm”.

  Không thủ dâm thường xuyên: các người cho rằng sau khi có vấn đề xuất tinh chóng mặt khi giao cấu sau vài tiếng có thể tiếp tục ái ân , lợi dụng lần quan hệ trước nhằm mục đích là kéo dài thời gian xuất tinh, điều trị bệnh xuất tinh thật nhanh chóng bang phương pháp này có hại cho sức khỏe, không nên tần số cao tiến hành .  với bệnh nhân có dương vật quá nhạy cảm, dùng thêm dầu bôi trơn trong quá trình làm tình tình dục được khuyến khích. Điều này thực hiện giảm bao tay tình dục bằng cách giảm ma sát trong quá trình ái ân , giúp giảm bớt sự kích thích và kéo dài thời gian abc.

  Thở sâu và thư giãn trong khi giao hợp có lẽ sẽ viện trợ bạn rất tốt, giúp bạn cải thiện tốt nhất cho hiện tượng xuất tinh thật nhanh và hạn chế sự lo lắng hay căng thẳng .

  Tập luyện thể lực thường xuyên: Tăng cường sức khỏe mới là cách tốt nhất, nam giới nên tập một số môn thể thao như: chạy bộ, bơi lội, gập người, chống đẩy và tập tạ…

  Hạn chế một số chất kích thích: Tránh bia rượu và thuốc lá. Khi tâm trạng bạn có sự đổi thay , thì việc quá hứng thú cũng trở nên khó hơn.

  Hãy dùng bao cao su khi quan hệ tình dục. Đây là một điều phải thực hiện với mục đích bảo vệ, nhưng có các bao cao su được thiết kế để giảm độ nhạy cảm của của quý và vì thế nên thực hiện giảm xuất tinh thật nhanh chóng .

  Sử dụng một vài tư thế "yêu" khác nhau và tìm một tư thế thực hiện giảm áp lực vào của quý . Đổi thay tư thế abc tình dục là cách rất tốt để nó sẽ cản trở việc xuất tinh nhanh chóng , đồng thời cũng làm cho bạn và đối tác đạt tới cực khoái và đạt cực khoái tần suất cao trong một lần abc tình dục.

  Ngoài ra có thể dùng một số loại thuốc hay một vài dưỡng chất chức năng đặc biệt nhằm mục đích là sẽ ngăn cản xuất tinh thật sớm .
   

Chia sẻ trang này