1. hoangag

  hoangagThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  255

  Hà nội Mẹo chọn lựa và sử dụng cây nước nóng lạnh hữu hiệu

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hoangag, 19 Tháng ba 2018.

  Trong thời điểm này trên thị phần có nhiều dòng sản phẩm cây nước nóng lạnh khác nhau khiến bạn băn khoăn khi lựa chọn & sử dụng. Hãy xem thêm bài viết tiếp sau đây để “bỏ túi” các quan tâm nho nhỏ khi chọn mua & sử dụng cây nước nóng lạnh nhé!
  các lưu ý khi chọn mua cây nước nóng lạnh
  Trên thị phần Hiện nay có 2 loại cây nước nóng lạnh là cây nước nóng lạnh làm lạnh bằng chíp điện tử và cây nước nóng lạnh làm lạnh bằng block (sử dụng khí gas).

  >>> Xem thêm máy lọc nước kangaroo model kg 108 lõi maifan

  - Cây nước nóng lạnh làm lạnh bằng chíp điện tử có giá bán rẻ, độ ẩm làm lạnh tối đa khoảng chừng 15 oC, độ ẩm làm nóng tối đa khoảng chừng 80 oC. Cây nước nóng lạnh làm lạnh bằng chíp điện tử không tồn tại ngăn lạnh mà chỉ có ngăn trữ cốc đĩa, như một ngăn tủ & thường không có độ bền cao. Cây nước nóng lạnh làm lạnh bằng chíp điện tử phù hợp sử dụng cho g.đình dưới 10 người.

  - Cây nước nóng lạnh làm lạnh bằng block có chế độ làm lạnh tương tự với tủ lạnh. Nhiệt độ làm lạnh từ 5 – 10 oC, độ ẩm làm nóng từ 90 – 95 oC. Cây nước nóng lạnh làm lạnh bằng block thường có ngăn lạnh, có giá thành cao và độ bền cũng cao hơn nữa đối với cây nước nóng lạnh làm lạnh bằng chíp điện tử. Cây nước nóng lạnh làm lạnh bằng block thích hợp sử dụng trong văn phòng Doanh Nghiệp hoặc căn – tin trường học.

  cho nên, tùy thuộc vào nhu yếu sử dụng của gia đình mà bạn cũng có thể chọn lựa cây nước nóng lạnh phù hợp.

  vấn đề về dùng điện năng cũng khá quan trọng vì cây nước nóng lạnh chuyển động gần như một ngày dài, nên bạn cần sáng suốt lựa chọn cây nước nóng lạnh có hiệu suất vừa phải, khoảng chừng hơn 500 W.

  >>> Xem ngay máy lọc nước kangaroo kg43

  nhà phân phối cũng chính là vấn đề quan trọng để chọn mua cây nước nóng lạnh. Chọn nhà phân phối đáng tin cậy, có nổi tiếng sẽ khiến cho bạn an tâm hơn khi dùng, đồng thời giành được chế độ bảo hành cao nhất.

  Meo chon lua va su dung cay nuoc nong lanh huu hieu

  Mẹo sử dụng cây nước nóng lạnh bảo đảm an toàn và hiệu suất cao
  - Khi mới mua cây nước nóng lạnh về, bạn nên lau chùi ống dẫn nước bằng cách mở xả từ 3 – 5 lít nước ở hai vòi nóng và lạnh.

  - Đặt cây nước nóng lạnh cách xa tường 10 – 15 cm để đảm bảo độ thoáng mát cho các loại thiết bị hoạt động dễ dàng và nên tránh cháy nổ.

  Luôn lưu ý khoảng cách giữa cây nước nóng lạnh và tường

  - bạn cần đọc kĩ hướng dẫn sử dụng về dung lượng bình nước và loại bình nước được phép sử dụng cho cây nước nóng lạnh.

  Sử dụng loại bình nước tương thích, đúng chỉ dẫn sử dụng

  - đối với cây nước nóng lạnh làm lạnh bằng block, khi dịch chuyển các loại thiết bị, nên chờ khoảng tầm 1 – 2 h sau mới liên tục sử dụng.

  - lưu ý tắt công tắc nguồn khi bình không tồn tại nước hoặc lúc không có bình nước.

  >>> Có thể bạn quan tâm máy lọc nước kangaroo kg109vtu

  công tắc nguồn của cây nước nóng lạnh

  - Không cắm cây nước nóng lạnh chung với những thiết bị khác & hoàn hảo không để thịt, cá… trong ngăn mát của cây nước nóng lạnh.

  Trên đó là những “bí kíp” bỏ túi để chọn mua & sử dụng cây nước nóng lạnh hữu hiệu. Bạn còn các mẹo nào khác để sử dụng cây nước nóng lạnh đảm bảo an toàn hiệu quả? Cùng chia sẻ ở chỗ bình luận nhé!
   

Chia sẻ trang này