1. minhquyen1

  minhquyen1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  136

  Toàn Quốc Megan Foxphẫu thuật thẩm mỹ

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi minhquyen1, 9 Tháng bảy 2016.

  Bộ phim Transformer 2007 ra đời và nhanh chóng trở thành một trong những bộ phim kinh điển. Chính điều này đã khiến cho tên tuổi của nữ diễn viên Megan Fox nổi đình nổi đám. Tuy nhiên kéo theo sự nổi tiếng đó, nữ diễn viên có khuôn mặt “nữ thần” này cũng dính phải nhiều scandal mà scandal Megan Fox phẫu thuật thẩm mỹ là một trong số đó.

  Mời bạn đọc xem thêm: http://ngomonghung.vn/nang-mong-0839322222

  Nghi án Megan Fox phẫu thuật thẩm mỹ

  Nữ diễn viên Megan Fox bị khán giả nghi ngờ là đã tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ khi mà họ thường xuyên so sánh vẻ đẹp hiện tại của người đẹp với mỹ nhân Angelina Jolie, nghi án Megan Fox sữ dụng công nghệ “dao kéo” để làm đẹp đã lan truyền một cách nhanh chóng trên khắp các trang mạng xã hội. Nhiều khán giả cho rằng, Megan Fox đã từng tiến hành sửa mũi, cắt mắt, rồi chỉnh xương hàm và bơm môi… Nhưng bất chấp tất những cáo buộc trên, nữ diễn viên vẫn một mực phủ nhận chuyện mình từng phẫu thuật thẩm mỹ.

  Megan Foxphau thuat tham my

  Nữ diễn viên Megan Fox phẫu thuật thẩm mỹ (Ảnh minh họa)


  Trước khi khuôn mặt nữ diễn viên trở nên “cứng đơ” như hiện tại, Megan Fox là một người đẹp được rất nhiều cánh mày râu mơ ước. Nữ diễn viên sửa mũi sau khi cô tốt nghiệp trung học nhưng không hề nâng ngực mãi cho đến năm 2010.

  Tuy 2 ca phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi và phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực không làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên vốn có của nữ diễn viên nhưng khuôn mặt đẹp đó của cô trở nên cứng và nhìn như bức tượng sáp sau khi có sự can thiệp của botox.


  Những bức hình chụp sát mặt cho thấy, khuôn mặt của cô rất thiếu tự nhiên thậm chí là không có cảm xúc. Trong khi đó một bác sĩ thẩm mỹ khẳng định là Megan Fox phẫu thuật thẩm mỹ và tiết lộ với tờ Intouch rằng: “Megan thường xuyên tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ. Cô ấy bỏ ra hàng chục ngàn USD để làm đẹp”.

  Thực hư việc Megan Fox phẫu thuật thẩm mỹ

  Chuyện Megan Fox phẫu thuật thẩm mỹ hầu như không chỉ còn là tin đồn mà nó đã được xác thực khi người ta tìm thấy những tư liệu và hình ảnh khẳng định rằng cô đã dùng “dao kéo” để chỉnh sửa khá nhiều bộ phận trên cơ thể của mình.

  ...

  Đừng bỏ lỡ và mời các bạn xem tiếp bài tại đây nhé: Megan Fox phẫu thuật thẩm mỹ
   

Chia sẻ trang này