1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  224

  Toàn Quốc Mẹ dùng rượu giảm thiểu IQ của con

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 23 Tháng bảy 2017.

  vài bà mẹ uống cao rượu trong thai kỳ có khả năng làm tăng có nguy cơ bị hiện tượng bị cồn ở bào thai (FAS) cho đứa con yêu quý của họ, một tình trạng có khi kéo đến sự trễ vô cùng lớn và một số vấn đề về trí não, hành vi hay tiến triển khác, các nhà khoa học Mỹ tuyên bố.

  Trước đây, từng chứa đối tượng cho biết vài đứa trẻ mang mẹ nghiện rượu tuy thế k nhiễm hội chứng FAS thì k lây suy giảm IQ, mà ví như nhiễm thì cũng k đáng nói.

  Me dung ruou giam thieu IQ cua con

  Để tìm hiểu xem ́một vài trẻ nhiễm mẹ nghiện rượu tuy vậy k lây triệu chứng nhiễm hiện tượng FAS mang mang suy giảm IQ và k, tiến sĩ Sandra W. Jacobson hoặc cộng sự tại Đại học Wayne (Michigan, Mỹ) đã theo dõi 337 đứa bé Mỹ từ khi sinh ra tới khi rất nhiều em được 7 tuổi tác rưỡi. một vài nhà khoa học cũng ghi lại lượng rượu mà các bà mẹ đã dùng trong thời điểm dính bầu. Trong số điện thoại họ, chỉ nhiễm một người thừa nhận uống rượu hằng ngày trong thai nhi kỳ.

  hệ quả cho biết, toàn bộ những em này đều có triệu chứng suy giảm chỉ đường dây sáng ý qua cồn khi lên 7 bởi vì Di chứng của tình trạng phơi bị với cồn từ lúc còn nằm trong bụng mẹ, xem dù k phải em nào cũng mắc triệu chứng FAS, một vài thầy thuốc chuyên khoa cho rằng. cho rằng thêm: sùi mào gà lây qua những đường nào

  Theo tiến sĩ Sandra W. Jacobson, lây một số tác nhân đặc biệt định tuân thủ tăng có nguy cơ có giảm IQ do cồn. các đứa bé được sản sinh khi người mẹ đã 30 tuổi trở lên, cũng như một số em sinh ra hay sống trong tổ ấm không mang thời cơ kích thích sự tiến triển của trí tuệ sẽ có nguy cơ suy giảm trí não lớn nhất. đặc biệt, việc uống lớn rượu trong một thời kì quá ngắn, ví như uống đến 5 cốc trong một bữa tiệc trong khi lúc khác ko uống lại tuân nâng cao có khả năng cao hơn việc uống mỗi ngày.

  nhận thấy này cho biết con cái của những bà mẹ uống rượu ở mức nhàng nhàng hoặc lớn có được dõi theo chặt chẽ, ngay cả khi chúng k lây triệu chứng lây hội chứng FAS.
   

Chia sẻ trang này