1. maytothabac

  maytothabacThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2022
  Bài viết:
  91
  Số điện thoại:
  0917791981

  Hà nội Máy vắt ly tâm công nghiệp 120kg

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi maytothabac, 22 Tháng ba 2023.

  Đặc điểm của máy vắt ly tâm 120kg

  Máy vắt tải trọng lớn đên được đầu tư thiết kế rất tỉ mỉ, từng chi tiết, bộ phận đều được gia công và tính toán kỹ lưỡng. Kết cấu máy có độ chắc chắn cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

  Toàn bộ máy vắt ly tâm công nghiệp được làm từ chất liệu inox cao cấp dày và siêu bền. Các bộ phận khung và lồng vắt được gia công chắc chắn, không dễ bị hao mòn trong quá trình sử dụng.

  Máy có hệ thống xã và tách bã nước tối ưu khi hoàn thành xong công việc người dùng rất dễ dàng lấy thành phẩm ra khỏi máy.

  Máy được đầu tư motor khỏe, động cơ bền bỉ có khả năng thực hiện vòng quay tốc độ cao giúp sản phẩm được tách nước nhanh chóng.

  Phần vòm miệng vòm máy sâu, máy không được trang bị nắp đậy. Người dùng có thể đứng quan sát nhìn trực tiếp quá trình vắt của máy mà không hề lo sản phẩm bị bắn hoặc văng ra ngoài. Bởi thiết kế miệng vòm sâu, ngăn không để sản phẩm rơi rới vì thế việc dọn dẹp rất dễ dàng.

  Cách sử dụng máy vắt ly tâm 120kg

  Đây là thiết bị có cấu tạo không quá cầu kỳ nên việc sử dụng cũng rất dễ dàng. Chỉ cần 1 người điều khiển là máy có thể hoạt động nhanh chóng. Tham khảo cách dùng như sau:
  1. Kiểm tra các nguồn điện của máy xem có gặp trục trặc gì không (dây điện, ổ điện, nguồn điện) để sử lý kịp thời. Xem xét trong lồng máy có dị vật hay không, lấy ra trước khi cho sản phẩm vào.
  2. Tiến hành cho máy chạy thử xem có hoạt động tốt và đúng các thao tác được thiết lập hay không.
  3. Cho sản phẩm đã chuẩn bị vào trong lồng vắt sau đó mới khởi động máy. Lưu ý sản phẩm phải có tải trọng đúng với mức quy định sử dụng của máy.
  4. Khi máy hoạt động, nước đã vắt sẽ chảy ra theo hệ thống thoát nước. Bộ phận dẫn nước này được đặt ở sườn máy người dùng rất dễ quan sát.
  5. Nước đã được tách hết khỏi sản phẩm, người dùng có thể tắt máy, ngắt nguồn điện. Sau đó bỏ sản phẩm trong lồng vắt ra bền ngoài. Máy sau khi hoạt động xong nên được lau khố luôn đẻ thực hiện những mẻ tiếp theo.
  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
  Hotline: 0917791981
  Số 9 ngõ 170 đường Thạch Bàn, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
   

Chia sẻ trang này