1. buiduyen

  buiduyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  173

  Toàn Quốc Máy tính di động: Bảo vệ laptop

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi buiduyen, 31 Tháng bảy 2016.

  Theo một chuyên gia cho biết, laptop gia re các bạn nên “kiểm tra lại mọi thứ cho đến phút cuối cùng”, từ các thiết bị điện tử đến các tác động cá nhân khác.
  Nguy cơ rủi ro cho máy tính xách tay khi di chuyển trên máy bay là khá cao. Dưới đây chúng tôi xin cung cấp một số mẹo nhỏ giúp bảo vệ dữ liệu cũng như laptop khi di chuyển bằng máy bay.
  Sao lưu trước, trong và sau khi bay
  Bạn có thể sử dụng các dịch vụ sao lưu trực tuyến như Mozy(cung cấp 30GB không gian lưu trữ trực tuyến với mức giá 5$/tháng hoặc 10$/tháng cho 60GB lưu trữ; trong đó có 2GB là miễn phí). Hầu hết các website lưu trữ trực tuyến máy tính cũ đều có giá cao hơn. Như iBackup đòi 20 đô la/tháng chỉ với 10 GB không gian lưu trữ và 50 đô la/tháng với dung lượng 50GB. Một lựa chọn khác là sao lưu các file quan trọng vào ổ cứng di động USB.
  May tinh di dong Bao ve laptop
  Sử dụng vỏ bao ngoài
  Nếu máy tính của bạn bị “ngược đãi” trong quá trình vận chuyển, bất kỳ điều gì cũng có thể xảy ra. Màn hình LCD bị vỡ, ổ cứng gặp nguy hiểm, bị mất dữ liệu, v.v... Để máy tính khỏi bị va chạm, rơi đổ hay các rủi ro tiềm ẩn khác, mua laptop cu o ha noi hãy đóng gói nó vào một vỏ hộp thô dày.
  Vỏ hộp OtterBox Rugged Laptop Carrying Casecó thể bảo vệ máy tính xách tay khi rơi từ độ cao 4 foot xuống nền bê tông. Bên ngoài nó có lớp vỏ polypropilen bao bọc, bên trong có bộ phận giảm xóc khi rơi và lớp bề mặt Velcro giúp máy tính mềm dẻo. Tuy nhiên vỏ hộp này nặng (6 pound) và đắt (170 đô). Nếu muốn bình dân hơn bạn có thể lựa chọn một chiếc túi notebook.
  Kiểm tra bảo hiểm
  Bạn nên dự phòng trường hợp xấu nhất (hỏng hóc, mất trộm) bằng cách bảo hiểm thoả đáng cho chiếc laptop. Safeware cung cấp laptop asus cu gia re hình thức bảo hiểm cho các laptop trong trường hợp gặp rủi ro, mất trộm hay tràn nguồn và một số thiết bị điện tử khác.
  Bạn cũng nên cập nhật một số công nghệ sản phẩm mới, có nhiều tính năng dẻo dai giúp laptop an toàn hơn.
  VoiIp: điện thoại Skype mới
  Philips và Netgear mới đưa ra thông báo về dòng điện thoại mới cho phép người dùng Skype thực hiện cuộc gọi không cần thông qua máy tính. Các máy này sử dụng trong một kết nối băng rộng và gói điện thoại gia đình tiêu chuẩn. Cả hai đều có thể gửi và nhận các cuộc gọi Skype cũng như các cuộc gọi từ máy để bàn.
  Điện thoại di động: Điện thoại đa phương tiện của Nokia với VoiIP
  Phiên bản mới của Nokia, dòng điện thoại N80 không dây, N80 Internet Edition đã được tích hợp thành phần sử dụng VoiIP. Các sản phẩm này đi cùng với ứng dụng Mobile Search, Go for Mobile của Yahoo. Go for Mobile là dell precision m4700 chương trình đồng bộ với Yahoo e-mail, có thể liên hệ với các thiết bị điện thoại di động. N80 nâng cao có bộ đọc MobiPocket Reader của Amazon, một ứng dụng dùng để đọc sách điện tử và có thể upload ảnh vào Flickr.com.
  Lưu trữ: Ổ Fujitsu chịu va đập

  Trong tháng mười Fujitsu sẽ phát hành hai ổ cứng laptop mới trên diện rộng sử dụng kỹ thuật ghi từ tính trực giao (PMR). Với kỹ thuật PMR, cực bắc và cực nam của các hạt từ tính thể hiện dữ liệu trên đĩa theo kiểu trực giao, tạo ra lớp bề mặt song song. Sử dụng kỹ thuật PMR, lượng bit trên đĩa được tăng lên đồng thời giảm vấn đề nhiễu từ. Ổ 80GB và 160GB đều có kích thước 2,5 inch còn có khả năng chống va đập cao.
   

Chia sẻ trang này