1. sieutocviet4

  sieutocviet4Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng hai 2019
  Bài viết:
  408

  HCM Máy tính dell workstation

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi sieutocviet4, 29 Tháng sáu 2022.

  Nếu bạn đang đang tìm mua cho mình một bộ máy Workstation hay đang suy nghĩ không biết xây dựng cấu hình Workstation nào tối ưu nhất, phù hợp với bản thân và tiết kiệm chi phí thì đây chính là nơi bạn cần đến.
  Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy được những cấu hình máy trạm Workstation được các chuyên gia về phần cứng cùng các kĩ thuật viên của Chính Nhân xây dựng sẵn dành cho bạn.
  Tất cả những bản dựng sẵn này được lựa chọn từ những linh kiện loại tốt nhất, phù hợp với mọi đối tượng, mọi ngân sách từ khách hàng nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng đủ các tác vụ chuyên dụng như làm đồ họa, dựng video hay làm hình ảnh 3D...
  Máy tính trạm Workstation dell

  Các loại máy trạm Dell, HP nguyên bộ chính hãng được nhà chế tạo thiết kế và lắp ráp với các linh kiện điện tử chất lượng nên khả năng hoạt động lẫn độ bền của máy được đảm bảo.
  Những dòng máy trạm workstation Dell, HP đều hoạt động tốt hơn gấp 2 lần so với các dòng máy tính thông thường, cũng rất ít khi bị hư hỏng hay lỗi phần mềm, phần cứng.
  Vậy máy tính trạm workstation dell là gì?

  Workstation Dell là một Microcomputer được sản xuất dành để chạy các ứng dụng kỹ thuật hoặc khoa học.
  Mục đích chính cho việc tạo ra máy tính này là để phục vụ cho 1 người tại 1 thời điểm, có thể kết nối với nhau qua mạng máy tính và phục vụ nhiều người dùng cùng lúc.
  Một nhóm các máy trạm có thể điều tiết các công việc của một máy tính lớn Main Frame nếu như được kết nối mạng với nhau.

  Các máy trạm cung cấp hiệu suất cao hơn máy tính để bàn PC. Đặc biệt là về CPU, đồ họa, bộ nhớ và khả năng xử lý đa nhiệm.
  Nó được tối ưu hóa cho việc xử lý các loại dữ liệu phức tạp như các bản vẽ 3D trong cơ khí, các mô phỏng trong thiết kế, vẽ và tạo ra các hình ảnh động, các logic toán học.
  Máy tính trạm workstation Dell precision

  Máy trạm Dell precision , HP thường có liên quan đến các ngành công nghiệp và phần mềm được các ngành sử dụng. Đôi khi phần cứng được thiết kế để làm việc hợp tác với phần mềm.
  Đặc biệt, các card đồ họa được khuyến cáo bởi các nhà sản xuất phần mềm, để cho hiệu suất tối ưu. Trong một số trường hợp, hệ điều hành dựa trên hệ thống phần cứng.
  Một hệ thống đa lõi với luồng hyper sẽ yêu cầu một hệ điều hành thích hợp, có thể sử dụng các tính năng này.
  May tinh dell workstation
  Thông thường các bộ phận giao tiếp với máy trạm bao gồm: màn hình máy tính với độ phân giải cao, bàn phím và chuột.
  Đôi khi cũng cấp kết nối với nhiều màn hình, máy tính bảng đồ họa và chuột 3D. Ngày nay, thị trường máy trạm do các ông lớn trong ngành máy tính như DELL, HP...
  Và bán cũng các bản Windows/ Linux chạy trên CPU Intel Xeon/AMD Opteron.

  Trên thị trường máy tính trạm hiện nay vô cùng nhiều dạng với nhiều dòng máy đến từ nhiều hãng khác nhau, bao gồm cả pc workstation Dell, HP và laptop máy trạm.
  Máy tính trạm HP workstation hiện đại nhất

  Nhìn chung, tất cả các dòng máy workstation Dell, HP z420 workstation đều có chung các tối ưu :

  - ECC RAM: Sửa lỗi bộ nhớ mã code trước khi chúng ảnh hưởng đến hệ thống và làm chậm tốc độ vận hành của máy.

  - Multiple Processor Cores: Nhiều nhân xử lý giúp nâng cao khả năng xử lý của nó cũng hoạt động mạnh mẽ hơn, tiếp nhận được nhiều công việc hơn.
  Máy trạm workstation dell precision t7610

  Dell Precision T7610 là máy trạm có khả năng làm việc mạnh mẽ với thiết kế thông minh, kỹ lưỡng về kỹ thuật.
  Dell T7610 có giá tiền cũng rất hợp lý so với những lợi ích và giá trị mà máy đem lại cho người dùng.

  Thiết kế thông minh - đơn giản
  May tinh dell workstation
  Dell Precision T7610 có thể được xem như một máy trạm có kích thước khổng lồ, với kích thước vỏ máy nổi bật (HxWxD): 16.95 x 8.50 x 20.67 inch, khối lượng lên đến 14kg.
  Tuy với kích thước khủng, nhưng Precision T7610 khá linh động, được thiết kế tích hợp 2 tay cầm phía trước và phía sau, hỗ trợ người dùng di chuyển khá dễ dàng.
  Ngoài ra việc tháo lắp cũng rất đơn giản, các bộ phận của máy được sắp xếp logic, phù hợp với thiết kế tổng thể.
  Máy trạm Dell Precision T7610 là máy trạm của Dell được ra mắt vào năm 2013, được biệt danh như gã khổng lồ mạnh nhất thế giới.
  Dell T7610 sở hữu hiệu năng mạnh mẽ tuyệt vời xứng tầm với vóc dáng to lớn của mình.
   

Chia sẻ trang này