1. caonguyennui86

  caonguyennui86Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  1 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  613

  Toàn Quốc Máy tiện hạng nặng Đài Loan giá tốt chất lượng số 1

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi caonguyennui86, 29 Tháng sáu 2022.

  Máy tiện hạng nặng Đài Loan giá tốt chất lượng số 1
  Máy tiện hạng trung Đài Loan S-1722 hiệu Winho được kiểu dáng thuần tuý giá tiền rẻ, vận hành hoàn toàn bằng cơ, được thiết bị Motor hiệu suất 5Hp (St) hoặc bảy.5Hp (Op) với 12 cấp tốc độ. Máy tiêu dùng điện áp 380v/ 3phase.
  Máy tiện S-1722 ngoài mặt cho phép đường kính nhân tiện 460mm, đặc thù là sở hữu nhân thể qua hầu (Gap) 650mm, điều này giúp tiện thể được ác khía cạnh to. Độ rộng băng 300mm điều này giúp máy vận hành êm và an toàn hơn.
  Máy tiện thể S-1722 được trang bị chuẩn là Motor 5Hp, bên cạnh đó dịch vụ cho phép lắp Motor bảy.5Hp (Option). máy tiện cnc 3 trục Riêng kiểu ụ mâm cặp củng mang hai sự tuyển lựa là ASA D1-6 (St) và ASA D1-8 (Op) là lỗ ọ mâm cặp 58mm (St) 80mm (Op).
  Máy được đồ vật kiểu tốc độ cơ hoàn toàn sở hữu 12 cấp tốc độ ( khác với kiểu tốc độ cơ kết hợp với vô cấp với trên môt số dòng model). bởi vậy đây là model máy sở hữu tầm giá phải chăng, dễ dùng vì tính thuần tuý của bề ngoài.
  Để Máy tiện băng ngắn Đài Loan S-1722 có năng suất làm cho việc cao hơn, quý khách với thể sắm thêm các Luy-net nhất quyết, Luy-net di động, mâm tiện, mâm cặp, bộ kẹp....Nếu người mua nên loại máy với băng nhân tiện dài hơn mang thể tậu Model S-1730 hoặc ERL-1340.
  May tien hang nang Dai Loan gia tot chat luong so 1
  Máy tiện hạng nặng giá phải chăng chất lượng số 1, Máy tiện vạn năng Đài Loan giá thấp, máy tiện thể Denver giá thấp
  Máy tiện trục cán CNC Đài Loan giá rẻ chất lượng số một đây là dòng Máy tiện hạng nặng Đài Loan giá thấp được sản xuất bởi hãng Denver Industrial Co., Ltd tại Đài Loan. Máy nhân thể Denver giá thấp được cung cấp bởi Denver Việt Nam hay machineshop chúng tôi là công ty đại diện và cung ứng sản phẩm do Denver Industrial Co., Ltd sản xuất cho toàn thị phần Việt Nam.
  ngày nay hãng Denver Ind.Co., Ltd đang sản xuất những dòng Máy tiện trục cán CNC Đài Loan giá thấp, Máy tiện hạng nặng Đài Loan giá rẻ, Máy tiện cụt giá tốt và Máy tiện hạng trung CNC giá thấp, may tien cnc dai loan sản phẩm do Denver do chúng tôi đại diện cung ứng và làm cho dịch vụ sau Bán buôn hàng bao gồm những dòng máy sau:
  Máy tiện cụt Denver giá thấp
  Máy tiện trục cán CNC Đài Loan Denver được tiêu dùng để luôn thể các yếu tố dạng bích, dạng tấm mang kích tấc lớn và trọng lượng nặng. đặc biệt của Máy tiện Đài Loan Denver là máy có kết cấu cứng vững, cơ cấu vận hành dễ dàng, vận hành gần gũi, gia công chính xác. Máy tiện vạn năng Đài Loan Denver thường được dùng tại các khu công nghiệp đóng tàu, nhà xưởng cơ khí Lilama, khu công nghiệp kết cấu thép tiền chế, nhà xưởng toa xe lửa, cơ sở sản xuất đầu máy xe lửa, các công ty dầu khí...
  Hiện này Máy tiện trục cán CNC Đài Loan Denver được chúng tôi cung cấp, chuyển giao công nghệ và thực hành nhà cung cấp sau Bán hàng trên toàn quốc.
   

Chia sẻ trang này