1. honghuyen01

  honghuyen01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  81

  Toàn Quốc May thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu là tốt nhất ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi honghuyen01, 9 Tháng mười hai 2016.

  Hỏi: Cho tôi hỏi may thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu để đảm bảo hiệu quả, an toàn ở TP.HCM ạ? Tôi tìm hiểu nhiều nơi rồi nhưng vì là lần đầu tiên nên thực sự tôi rất lo lắng. Xin hãy cho tôi lời khuyên. (Ngọc Đào, Vũng Tàu)

  May thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu: Tư vấn cùng bác sĩ

  Trả lời: Tầng sinh môn là phần nông của sàn chậu, chính xác là phần mô giữa âm đạo và hậu môn. Thông thường, tầng sinh môn có chiều dài khoảng 3 – 5 cm, có vài trò quan trọng trong quá trình sinh nở. Nếu phụ nữ sinh thường, nó cần được giãn rộng để em bé chui ra khỏi bụng mẹ. Thế nhưng có nhiều nguyên nhân khiến phụ nữ sinh khó, tầng sinh môn không giãn rộng. Lúc này, các bác sĩ sẽ lựa chọn tới phương pháp rạch tầng sinh môn khi sinh.

  Bí quyết >>> thẩm mỹ vùng kínMay tham my tang sinh mon o dau la tot nhat an toàn và hiệu quả nhất.

  May tham my tang sinh mon o dau la tot nhat

  May thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu an toàn ?

  Rạch tầng sinh môn khi sinh là một đường cắt nhỏ sẽ được rạch từ đáy âm đạo và thường hơi chếch sang một bên dưới âm đạo kéo xuống hậu môn để tạo đường rộng cho em bé chui ra. Thao tác này sẽ giúp đẩy nhanh quá trình chuyển dạ khi có các dấu hiệu cho thấy sự khó khăn nào đó.

  Sau quá trình sinh đẻ, chị em sẽ được bác sĩ may lại tầng sinh môn nhưng thường là sẽ khó đạt được trạng thái như lúc đầu.Thế nên việc may thẩm mỹ tầng sinh môn sau khi sinh là nên làm để giúp phục hồi vùng kín. Việc chọn lựa Trung tâm thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy để thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn sẽ giúp chị em yên tâm hơn về kết quả.

  Xem thêm để biết Thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêuMay tham my tang sinh mon o dau la tot nhat

  Hiện nay tại TP.HCM có nhiều cơ sở thẩm mỹ với nhiều yếu tố riêng biệt, từ công nghệ đến tay nghề bác sỹ,… Do đó, bạn có thể tham khảo thêm nhiều ý kiến, kinh nghiệm khác nhau của những người từng thực hiện, thông tin trên các phương tiện truyền thông rồi mới chọn lựa.

  Công nghệ Laser Petit Action II – công nghệ thẩm mỹ tầng sinh môn tiên tiến hàng đầu hiện nay

  So với may thẩm mỹ tầng sinh môn, chị em có thể sẽ cảm thấy yên tâm và nhẹ nhàng hơn với công nghệ Laser Petit Action II. Tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, công nghệ thẩm mỹ tầng sinh môn bằng Laser đã được ứng dụng từ lâu và được hầu hết các chị em chọn lựa khi đến đây. Phương pháp này chỉ mất một nửa thời gian so với việc phẫu thuật, chỉ sau 15 phút là đã có hiệu quả.

  Mời các bạn xem tiếp bài viết tại đây nhé >>> May thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâuMay tham my tang sinh mon o dau la tot nhat


  “Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo.

  Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật.

  ========================================
  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
  115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
  Hotline: 08..3932 2222 - 08.3932 7777”
   

Chia sẻ trang này