Ưu điểm máy thái thịt ES-250 1. Toàn thân sử dụng nhôm cao cấp, pha trộn sản phẩm tốt, thiết kế đẹp. 2.Lưỡi dao được làm bằng thép không gỉ, chắc chắn và bền, khẳng định tiêu chuẩn vệ sinh quốc tế. 3.Trục thép sử dụng thiết kế tinh tế, trượt dọc trơn tru, chắc chắn và bền. . 4. Tấm đáy mới được làm bằng nhôm, chắc hơn, bền hơn và đẹp hơn. 5. Máy cung cấp thêm bộ phận mài lưỡi dao, giúp sử dụng thuận tiện hơn và tối ưu hơn độ hư hỏng của máy 6. Máy được sơn bằng các màu khác nhau hoặc được đánh bóng. Nhưng chủ yếu sử dụng màu inox thuận tiện trong việc vệ sinh máy 7. Tiêu thụ điện năng thấp, tiếng ồn thấp, hoạt động dễ dàng. 8. Máy được thiết kế Đẹp, mạnh mẽ cắt với tốc độ nhanh. 9. Có lưới bảo vệ máy, đảm bảo nhà điều hành an toàn.10. Máy được bảo hành 01 năm, nên bạn in tâm trong quá trình sử dụng.Cách vệ sinh và bảo quản máy thái thịt lát mỏng ES 250:Vặn núm màu đen phía dưới để tháo giá kẹp thịt ra ngoài vệ sinh.Tháo trục phía sau máy để lấy mâm tròn phía trước lưỡi dao ra ngoài để vệ sinh.Dùng khăn ẩm có ít nước rửa chén lau chùi các vết dầu mỡ bám trên máy và lưỡi dao.Sau đó, dùng khăn sạch lau lại cho đến khi hết nước rửa chén, sạch hoàn toàn.Sau khi lau khô thì lắp máy lại như cũ.Chú ý lắp đúng chiều của mân xoay. Phần gạch ngang có đường kẻ cao hơn các phần bên 11cm, nếu lắp sai, mân xoay sẽ có hiện tượng khe rộng hơn và không phẳng đều.Lưu ý:Vệ sinh xong, nên dùng khăn khô lau qua máy, tránh để nước đọng lại làm ố vỏ máy.Lưỡi dao bằng thép nên sau khi vệ sinh khô ráo xong, bạn phết lên dao một ít dầu ăn để giữ lưỡi dao không bị gỉ sét.Đặt máy nơi khô ráo, thoáng mát.Ngắt kết nối nguồn điện sau khi sử dụng, tháo lắp, vệ sinh máy.Không để trẻ em tiếp xúc với máy.Mọi chi tiết xin khách hàng vui lòng liên hệ:Công ty TNHH TM và XD Hà BắcHotline: 0917791981Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội