1. baooooooo

  baoooooooThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng chín 2019
  Bài viết:
  12

  Hà nội - Máy tạo khí ozone công nghiệp N3

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi baooooooo, 12 Tháng mười 2019.

  Giá sản phẩm: 5.500.000đ/máy

  【 Tất cả các sản phẩm máy ozone của Nion Việt Nam đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất và đều được kiểm tra thực nghiệm trước khi xuất xưởng bởi các kĩ sư có kinh nghiệm về ngành ozone trên 10 năm để tránh các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra, nhằm mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất và đáng tin cậy nhất 】
  CHÚNG TÔI CAM KẾT:
  May tao khi ozone cong nghiep N3 Sản phẩm đủ công suất ozone, nếu thiếu hoàn 100% tiền mua máy cho khách hàng.
  May tao khi ozone cong nghiep N3 Sản phẩm mới 100%, nguyên đai nguyên kiện.
  May tao khi ozone cong nghiep N3 Tư vấn đúng loại máy ozone với nhu cầu của khách hàng để tiết kiệm chi phí cho khách hàng và sử dụng máy ozone mang lại hiệu quả cao nhất.
  May tao khi ozone cong nghiep N3 Bàn giao, lắp đặt và bảo hành sản phẩm trong thời gian nhanh nhất.

  May tao khi ozone cong nghiep N3

  Máy ozone công nghiệp N3 hay máy tạo khí ozone N3 có công suất tạo ozone là 3g/h. Sản phẩm này được sử dụng phổ biến trong các bếp ăn nhà hàng, khách sạn trường hợp, bếp công nghiệp để xử lý khử độc thực phẩm hoặc dùng tại các kho lạnh, nhà xưởng sản xuất, khu chứa rác, trang trại chăn nuôi,…để khử mùi không khí hoặc dùng để xử lý nước và diệt khuẩn trong dây chuyền sản xuất nước lọc đóng chai, nước sinh hoạt hoặc nước thải.

  Máy tạo khí ozone công nghiệp N3 nhận được phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng sử dụng kể cả về chất lượng lẫn hình thức. Mỗi tháng có hơn 2OO sản phẩm máy N3 được xuất xưởng để đến tay khách hàng!
   

Chia sẻ trang này