1. raovatphuthinh99

  raovatphuthinh99Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  87

  Máy siêu âm Siemens G20 giá rẻ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi raovatphuthinh99, 20 Tháng mười một 2013.

  Máy siêu âm Siemens G20

  Điện máy phú thịnh chuyên phân phối các loại máy siêu âm Siemens, các loại máy siêu âm chính hãngEmperor, Chison, Philips, Medison, ...Hàng chính hãng giá cả tốt nhất thị trường.

  G20 là máy siêu âm đen trắng số hóa thế hệ cải tiến gần đây của SIEMENS Đức, được sản xuất trên nền tảng công nghệ hiện đại và kinh nghiệm của Siemens về sản xuất các thiết bị CĐHA , máy siêu âm đen trắng số hóa với nhiều tính năng nổi trội , với chất lượng hình ảnh rõ nét, có độ bền và tính ổn định cao trong nhiều năm đã và đang chiếm được cảm tình của các bác sỹ CĐHA trong cả nước . Máy siêu âm G 20 của Siemens hiện diện ở hầu hết các phòng khám siêu âm ở các bệnh viện trong toàn quốc.

  Không cần phải thỏa hiệp về các tính năng với hệ thống siêu âm Sonoline G20. Hệ thống G20 là một giải pháp mạnh mẽ kết hợp chất lượng hình ảnh tuyệt vời, tiến bộ công việc, người sử dụng lần xuất hiện thái và độ tin cậy Siemens đã được chứng minh. Tất cả điều này có trong một gói mỏng nhẹ, đó là lý tưởng để sử dụng trong không gian làm việc chặt chẽ dễ dàng điều động từ bộ để bộ và bệnh nhân để bệnh nhân. Providian y tế cung cấp sản phẩm này trong tình trạng hoàn toàn tân trang lại. sản phẩm Refurbished của chúng tôi có được hoàn toàn phục hồi cả thẩm mỹ và kỹ thuật để giống như điều kiện mới và vượt quá tất cả các chi tiết kỹ thuật OEM. Nếu bạn quan tâm đến việc mua của mô hình này hoặc muốn biết thêm thông tin vui lòng điền vào và gửi biểu mẫu dưới đây.

  May sieu am Siemens G20 gia re

  Các thành phần chính của máy:

  - Màn hình 12 inch gắn trên xe đẩy bốn bánh có khóa hãm

  - Hệ điều hành bằng tiếng Anh

  - Có ổ ghi dữ liệu CD-R

  - Cổng ghép nối đầu dò

  - Đâu dò đa tần nhiều loại tần số từ 3.5MHz đến trên 10Mhz

  - Các thiết bị ngoại vi: Máy in, Gel siêu âm, giấy in..

  Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

  Hotline: 04.35683986

  Công ty CP Điện Máy Phú Thịnh

  Đ/c: Số 6 – Ngõ 67 Nguyễn Khang – Cầu Giấy - Hà Nội

  Website: http://dienmayphuthinh.vn
   

Chia sẻ trang này