1. dangtinmai

  dangtinmaiMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  38

  Máy lọc nước Nano Geyser 5 cấp, máy lọc nước Nano Geyser 4 cấp, 6 cấp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangtinmai, 14 Tháng mười một 2013.

  1. Sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser
  4 cấp: giá bán: 3.000.000đ – Giá khuyến mãi: 2.600.000đ
  5 cấp: giá bán: 3.200.000đ – Giá khuyến mãi: 2.700.000đ
  6 cấp: giá bán: 3.300.000đ – Giá khuyến mãi: 2.800.000đ

  Cam kết bán hàng chính hãng xuất xứ liên bang Nga máy không nước thải, không dùng điện

  May loc nuoc Nano Geyser 5 cap may loc nuoc Nano Geyser 4 cap 6 cap

  Công nghệ Nano phủ bạc, đá khoáng MAIFAN
  Diệt khuẩn, tạo khoáng, loại bỏ 99,9% vi khuẩn
  Máy lọc nước nano Geyser: Xử lý nước cứng , xử lý nước siêu cứng, xử lý nước mềm , xử lý nước nhiều sắt, xử lý nước đóng cặn, xử lý nước nhiều hợp chất hữu cơ, clo, nhiễm khuẩn cực cao, xử lý nước có hàm lượng kim loại nặng cao, chứa dư lượng thuốc trừ sâu, các chất phóng xạ.
  Nguồn nước sạch mang lại những gì?
  Nước sạch là yếu tố quan trọng kéo dài tuổi thọ con người
  Nguồn nước sạch không phải dồi dào như chúng ta vẫn nghĩ. Trên thực tế có tới 97,2% nguồn nước trên trái đất là nước mặn, còn lại 2,15% là băng vĩnh cửu và chỉ có 0,65% là nguồn nước dành cho con người khai thác. Khi đời sống xã hội tăng cao cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghiệp thì nguồn nước này vốn đã khan hiếm nay lại ngày càng thiếu trầm trọng hơn, con người đang thực sự đối mặt với nguy cơ thiếu nước trong tương lai không xa và vẫn chưa có biện pháp hữu hiệu để giải quyết.
  Nguồn nước nhiễm bẩn là một nguy cơ khác cũng vô cùng nguy hiểm: chất thải, chất hữu cơ khó hòa tan cùng với sự ô nhiễm đã khiến nguồn nước sạch ngày càng trở nên quý hiếm và khó sản xuất. Nước mang lại cho bạn các khoáng chất cần thiết, nhưng nó cũng ẩn chứa trong đó những tạp chất và kim loại nặng độc hại (Nitrat, Nitrit, Asen, Chì, Thủy ngân, Benzen, Xynua…) cùng với vô vàn những vi khuẩn/virus nguy hiểm (E-coli, Streptococci, Clostridia, Adenovirus, Rheovirus…). Nếu không có các biện pháp xử lý nguồn nước tích cực, con người sẽ phải liên tục đối mặt với dịch bệnh, độc tố và tuổi thọ sẽ không thể kéo dài. Trẻ em nếu bị nhiễm độc hoặc dịch bệnh sẽ khiến tương lai của thế giới không thể bền vững.
  bằng cách sử dụng các loại máy lọc nước bạn đã bảo vệ sức khỏe cho chính mình và gia đình

  2. Sản phẩm máy lọc nước Kangaroo
  Mã: KG102: Giá bán: 4.150.000đ – Giá khuyến mãi: 3.900.000đ
  Mã: KG103: Giá bán: 4.300.000đ – Giá khuyến mãi: 4.100.000đ
  Mã: KG104: Giá bán: 4.600.000đ – Giá khuyến mãi: 4.300.000đ


  May loc nuoc Nano Geyser 5 cap may loc nuoc Nano Geyser 4 cap 6 cap

  Cấu tạo nhỏ gọn, đẹp và sang trọng, tiết kiệm điện (chạy 1 tháng liên tục hết 2 số điện)
  Các chức năng chính: Nước qua hệ thống lọc của Máy lọc nước Kangaroo tinh khiết và có thể uống ngay mà không cần đun sôi.Tự động lọc nước, tự động Rửa màng RO trước khi lọc nước, tự động báo khi thiếu nước. Ngừng Hoạt động khi bình nước đầy, tránh lãng phí điện, ự động xả nước thải. Sản phẩm có nhiều mẫu mã, chủng loại. Sản phẩm bảo hành toàn bộ phần điện: 12 tháng
  Hãy giữ gìn sức khỏe từ nguồn nước
  - Hãy bảo đảm nguồn nước sinh hoạt của bạn thật sạch để loại trừ các nguy cơ gây bệnh và các hóa chất độc hại xâm nhập vào cơ thể hàng ngày. Hãy bắt đầu bằng việc sử dụng các thiết bị xử lý nước, lọc nước tin cậy để bảo vệ sức khỏe cả gia đình.
  - Khi khát nước, hãy chú ý chỉ uống các nguồn nước sạch như nước đun sôi, nước lọc, nước dừa, nước trái cây hay một số loại nước đóng chai tin cậy. Không nên uống nước trực tiếp tại vòi và thận trọng với những loại nước khoáng không rõ nơi sản xuất.
  - Nên uống đủ nước và chia thành nhiều lần trong ngày để luôn cung cấp đủ lượng nước cần thiết cho cơ thể. Đừng nghĩ rằng chỉ có vận động nhiều mới uống nhiều nước, chính việc lao động trí óc cũng rất cần nước để bảo đảm hệ thống nội tiết của cơ thể bạn hoạt động hiệu quả.
  - Nước tinh khiết 100% không cung cấp đủ lượng muối khoáng cần thiết cho cơ thể, vì vậy không nên lạm dụng các loại nước uống đã được tinh lọc hoàn toàn. Nếu bạn uống nước tinh khiết hàng ngày, cần phải có phương án khác để bù lượng muối khoáng đang thiếu hụt.
  - Không nên uống quá nhiều các loại nước sản xuất công nghiệp vì chúng chứa nhiều thực phẩm công nghiệp, phẩm màu và chất bảo quản, điều này bắt hệ thống bài tiết của bạn phải hoạt động nhiều hơn và về lâu dài không phải là điều có lợi.

  Xem sản phẩm nhiều hơn tại: máy lọc nước

  Mọi Thông Tin Xin Vui Lòng Liên Hệ:
  Website: Nhanh24h.vnThethaodaiviet.com
  Hotline: 0466.836.247 – 0973.488.868 – 0972.8543.384
  Địa chỉ : Số 260 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
   

Chia sẻ trang này