1. Daiviet24h

  Daiviet24hMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  42

  máy lọc nước Karofi thông minh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Daiviet24h, 8 Tháng mười hai 2013.

  MÁY LỌC NƯỚC KAROFI

  Thế hệ máy lọc nước Karofi thông minh bùng nổ

  Hiện tại trên thị trường có rất nhiều hãng may loc nuoc với nhiều chủng loại khác nhau . Thời đại công nghiệp hóa nên các sản phẩm đều phải đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng, giá trị cao và giá thành hợp lý, công nghệ tiên tiến và thông minh.

  Hiểu được điều này các kỹ sư hàng đầu trong nghành lọc nước đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm máy lọc nước thông minh Karofi với những tính năng ưu việt mà không sản phẩm nào trên thị trường có được. Với công nghệ lọc nước tinh khiết Ro, màng Filmtec được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, tích hợp thêm Bộ vi điều khiển để Tự động báo khi đến kỳ thay lõi & Tự động sục rửa màng R.O ( Nhằm tối ưu hiệu quả lọc, mỗi lần hoạt động, máy lọc Karofi sẽ tự động rửa màng lọc RO trước 15 giây để loại bỏ toàn bộ các độc tố và chất bẩn khác bám trên màng lọc).Bình áp nhựa siêu bền sản xuất theo công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn cao cấp về vệ sinh và sức khỏe bởi NSF.

  Ngoài những tính năng trên may loc nuoc karofi còn có tính năng loại bỏ hoàn toàn Asen các bạn đã biết Asen là một loại độc tố nguy hiểm và là mộ bài toán khó đối với các nhà sản xuất máy lọc nước tinh khiết nhưng với Karofi thì Asen không còn là vấn đề khó nữa. “ Asen hiện diện trong nước dưới dạng phổ biến nhất là asenat [HAsO42- ; As(V)] và asenit [H3AsO3 ; As(III)]”, tức là Asen tồn tại chủ yếu ở dạng hóa trị 3 và hóa trị 4}.Với màng RO sử dụng trong máy Karofi là màng chính hiệu DOW FILMTEC ™ của Mỹ với kích thước lỗ lọc 0.1 nanomet, nên chỉ cho các ion hóa trị 1 và một số rất ít ion hóa trị 2 có thể đi qua. Do đó, ngăn chặn được toàn bộ các dạng Asen kể cả ở dạng hòa tan trong nước lẫn dạng tinh thể., mỗi lần hoạt động, máy lọc Karofi sẽ tự động rửa màng lọc RO trước 15 giây để loại bỏ toàn bộ các độc tố asen và chất bẩn khác bám trên màng lọc ( nếu có) nhằm tối ưu công suất lọc.
  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  Website: Thethaodaiviet.com - Nhanh24h.vn
  HOTLINE: (04)62.917.247 – (04)66.836.247
  Địa chỉ: 260 Hoàng Văn Thái – Khương Trung - Thanh Xuân – Hà Nội
  TP. HCM: 405/28 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 24 – Q. Bình Thạnh
   

Chia sẻ trang này