1. thangbknet

  thangbknetThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  1

  Máy lạnh cũ chất lượng

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi thangbknet, 12 Tháng sáu 2014.

  Khi nhắc đến máy lạnh cũ có lẽ nhiều khách hàng thường nghĩ đến chất lượng và chế độ bảo hành, làm sao để biết được máy lạnh định mua hiệu quả lạnh cao không? thời gian sử dụng được bao lâu, có hay hư lặt vặt không? Trong khi trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp máy lạnh cũ.

  May lanh cu chat luong

  Điện Lạnh Vina là đơn vị cung cấp máy lạnh cũ chất lượng cao với đầy đủ mặt hàng

  + Máy lạnh treo tường cũ

  + Máy lạnh âm trần cũ

  + Máy lạnh áp trần cũ

  + Máy lạnh tủ đứng cũ

  + Máy lạnh công nghiệp cũ.

  Một trong những điều cần quan tâm khi mua máy lạnh cũ mà khách hàng thường không để ý đến là thương hiệu, chế độ bảo hành và nhà cung cấp.

  Đại lý cung cấp máy lạnh cũ uy tín giúp đảm bảo cho khách hàng về nguồn gốc sản phẩm, cũng như chế độ bảo hành, bỏ một khoản tiền mới ra mua một máy mới sử dụng là điều mọi người nghĩ đến, nhưng nếu chỉ bỏ ra một khoản tiền bằng một nửa, thậm chí là thấp hơn để sở hửu một máy lạnh chất lượng không kém và chế độ bảo hành như máy mới thì là điều mà người mua máy lạnh cần quan tâm.

  Thương hiệu máy lạnh trên thị trường ngày càng nhiều, từ đó chất lượng của mỗi thương hiệu cũng khác nhau, đến với Điện Lạnh Vina chúng tôi luôn có những sản phẩm chất lượng và sẳn sàng tư vấn để khách hàng có sự chọn lựa đúng đắn.

  ** Danh mục dịch vụ máy lạnh chuyên nghiệp của Điện Lạnh Vina:

  Bảo trì máy lạnhI Vệ sinh máy lạnhINạp Gas máy lạnh ILắp đặt di dời máy lạnh I\Sửa máy lạnh Bình Dương I Sửa máy lạnh Đồng NaiI Sửa tủ lạnh I Sửa máy lạnh tphcmISửa máy lạnh công nghiệpI \Sửa chữa máy lạnhI Sửa máy điều hòa I Bảo trì máy lạnh tphcm I Thầu thi công lắp đặt máy lạnh I \Máy lạnh tiết kiệm điện InverterI Bán máy lạnh củ giá rẽ

  Vui lòng liên hệ nhân viênĐiện Lạnh Vina để được Tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất.

  Hotline: 0937.288.468 - Mr. Phú

  CUNG CẤP MÁY LẠNH CHÍNH HÃNG GIÁ GỐC
   

Chia sẻ trang này