1. ruduong1

  ruduong1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  123

  HCM máy làm lạnh nước hồ cá mini cho nhà hàng nổi bật ở điểm gì?

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi ruduong1, 2 Tháng ba 2018.

  MÁY LÀM LẠNH NƯỚC HỒ CÁ MINI CHO NHÀ HÀNG
  CTY TNHH KEEN VIỆT NAM chuyên sản xuất lắp ráp chế tạo máy móc trong ngành cách nhiệt và điện lạnh công nghiệp như : Máy làm lạnh nước hồ cá mini cho hộ buôn bán nhỏ
  1.MÁY LÀM LẠNH NƯỚC CHILLER?
  may lam lanh nuoc ho ca mini cho nha hang noi bat o diem gi
  - Máy làm lạnh nước công nghiệp là máy được chế ra để biến đổi nhiệt độ nước trong thủy sản của bạn thích hợp với môi trường sống của từng loại cá cảnh. Giúp bạn có thể nuôi cá ở đâu dù không phải là nơi có nhiệt độ thích hợp cho cá sống.
  2. ƯU ĐIỂM CỦA MÁY LÀM LẠNH NƯỚC HỒ CÁ QUÁN ĂN.
  - Máy làm lạnh nước hồ cá mini cho nhà hàng có tính chất là sẽ giúp cho nhiệt độ nước trong hồ thủy sinh ở mức ổn định. Điều này sẽ được cài đặt bởi các đơn vị trong máy làm lạnh do bạn thiết lập.hải sản sẽ trở nên khỏe mạnh khi được sống trong môi trường ổn định như vậy từ đó chúng sẽ có tuổi thọ và thực sự khỏe mạnh.
  - Đôi khi chúng ta phải di chuyển tới một khu vực khác, hoặc di chuyển hồ cá cảnh tới nơi khác. Như vậy những thông số trong hồ sẽ bị thay đổi. Tuy nhiên dùng máy làm lạnh nước hồ cá mini cho hộ gia đình sẽ giữ cho những tham số này ổn định hơn.
  3. NHƯỢC ĐIỂM CỦA MÁY LÀM LẠNH NƯỚC HỒ HẢI SẢN.
  - Bất lợi của việc có một Máy làm lạnh nước hồ cá mini cho quán ăn là chúng ta phải luôn luôn theo dõi công suất máy chạy trong bể. Phải lưu ý nên có một nơi tin cậy thường xuyên tới xử lý hồ cá cảnh và chọn lựa công suất phù hợp. Mặt khác, các thiết bị làm lạnh này sẽ tiêu tốn của bạn một khoản tiền kha khá.
  - Bên cạnh đó, các Máy làm lạnh nước hồ cá mini cho hộ gia đình sẽ phát ra khá nhiều nhiệt, do đó nó không phải là một ý tưởng tốt để kèm theo các thiết bị làm lạnh hoặc đặt nó bên trong hồ thủy sinh những đồ trang trí khác, trừ khi đồ trang trí này là rất thoáng mát.
  4. BẠN MUỐN LẮP ĐẶT MÁY LÀM LẠNH NƯỚCHỒ CÁ KEEN.
  CTY TNHH KEEN VIỆT NAM chuyên thi công lắp ráp Máy làm lạnh nước keen. Liên hệ với chúng tôi ( 0909822926 – 02866606626) để được tư vấn và hỗ trợ.

  CTY TNHH KEEN VIỆT NAM

  108B Phan Huy Ích, F15,Tân Bình , TPHCM

  Email : keenvietnam@gmail.com

  Tel : 0909822926 - 02866606626

  Website: keen.com.vn

  Mời bạn xem tại: https://dienmaytaigia.com/san-pham/may-lam-lanh-nuoc
   

Chia sẻ trang này