1. thamtuhungthinh

  thamtuhungthinhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  76

  Toàn Quốc Máy làm giảm mỡ bụng có hiệu quả không?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi thamtuhungthinh, 19 Tháng mười một 2015.

  Những lời quảng cáo như giảm mỡ bụng nhanh chóng, lấy lại vòng eo trong vòng 1 tuần, được nhập khẩu từ Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ…chính là những lời ngọt ngọt để của các đại lý máy giảm mỡ bụng. Vậy máy giảm mỡ bụng có hiệu quả không? Máy làm giảm mỡ bụng hiệu quả như thế nào?...


  Máy làm giảm mỡ bụng hiệu quả?
  Lời quảng cáo có cánh cho máy giảm mỡ bụng
  Những lời quảng cáo quá hoàn hảo và ngon ngọt như: “Nếu bạn rất bận rộn không có thời gian đi tập thể dục. Trong lúc làm bếp, bạn có tranh thủ gắn chiếc máy này quanh eo, thì máy sẽ tự động đốt cháy mỡ thừa của bụng cho bạn. Hay đây là một giải pháp 2 trong 1 vừa tiết kiệm thời gian, vừa làm việc nhà vừa tập thẩm mỹ. Thật tiện lợi phải không này!”.


  Máy làm giảm mỡ bụng hiệu quả luôn được quảng cáo với những công dụng thần kỳ
  Ngoài ra, máy còn massage giúp bạn xua tan mệt mỏi, xả stress, đặc biệt có thể trị bệnh đau lưng, đau cột sống rất hiệu quả và phục hồi sức khỏe nhanh chóng.
  Máy giảm mỡ bụng có hiệu quả không?
  Những lời quảng cáo hết sức có cánh trên đã khiến không ít chị em tin tưởng tậu ngay cho mình với hy vọng lấy lại thân hình thon gọn, vòng eo con kiến trong một sớm một chiều. Nhưng kết quả chưa thấy đâu mà lại thấy được không ít hậu quả.
  Rất nhiều người gặp trường hợp, khi găn máy vào eo, máy rung với cường độ rất mạnh và gây cảm giác khó chịu, nhưng vẫn cho rằng mình chưa quen.

  Đau nhức vùng bụng là tình chung khi dung máy giảm mỡ bụng
  Sau một thời gian mới tá hoả thấy rằng, phần da quanh bị bị tấy đỏ và đau bụng êm ẩm, bên cạnh đó còn buồn nôn. Khi nhờ đến bác sĩ thì mới biết mình bị rối loạn tiêu hoá do máy giảm mỡ bụng không đúng cách và máy có độ rung quá lớn.
  Bên cạnh đó, còn rất nhiều chị em gặp phải trường hợp sử dụng máy giảm mỡ bụng lại gặp những tình trạng như bầm tím phần hồn, đau nhức, đến nỗi không di chuyển được…
  Máy giảm mỡ bụng có thể gây nguy hại
  Theo những bác sĩ hang đầu tại Việt Nam cho biết với những loại máy giảm mỡ bụng vẫn mang lại tác dụng cho vòng eo, nhưng nếu bạn chỉ ngồi tại chỗ và quấn đai rung thì hiệu quả mà bạn mơ ước chỉ là con số 0 tròn trĩnh, chưa kể những người dùng lại luôn có tư thưởng chủ quán với máy giảm mỡ bụng là lười vận động và luôn ỷ y vào tác dụng của nó. Do đó, thường xảy ra tình trạng mỡ giảm đâu không thấy mà chỉ thấy mỡ tăng lên.
  May lam giam mo bung co hieu qua khong
  Cần kết hợp tập luyện và ăn uống hợp lý khi dung máy giảm mỡ bụng
  Vì vậy, câu trả lời cho thắc mắc máy giảm mỡ bụng có hiệu quả không chính là bạn phải luôn là người tiêu dùng thong minh, áp dụng đúng cách và biết kết hợp với việc ăn uống, tập luyện và nghỉ ngơi điều độ. Chỉ khi bạn làm được điều này thì mới mong thựuc hiện được mong muốn về vòng 2 thon gọn.
   

Chia sẻ trang này