1. maykhaclaser2013

  maykhaclaser2013Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  13

  Máy khắc laser,máy cắt laser, gia công laser

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi maykhaclaser2013, 14 Tháng mười một 2013.

  Máy khắc laser,máy cắt laser, gia công laser
  CTY TNHH QUẢNG CÁO NAM MỸ chuyên: may cat CNC | may khac CNC | may khac laser | may cat laser | gia cong laser ]gia cong laser | may cat decal | của các hãng sản xuất hàng đầu như: South America Equipment,Creation Technology,Laserworld Technology,Geteway Technology Industry
  Máy khắc cắt Laser YH-G9060C
  May khac lasermay cat laser gia cong laser
  Máy laser YH G9060C được thiết kế , đáp ứng cho nhu cầu của người sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau,dựa trên model YH G9060B, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng , nhận biết linh động trong quá trình sản xuất và gia công .
  Theo hệ thống truyền dẫn ánh sáng,thanh truyền dẫn nhập khẩu đảm bảo sự êm ái của việc dịch chuyển dao,và sự chính xác của việc khắc,cắt.nhận biết được các kiểu bản vẽ,kí tự,văn bản,,kết hợp với phần mềm khắc laser .Vùng hoạt động của laser,tốc độ nhanh,chính xác cao,viền cắt êm,thu hẹp đường cắt, dễ dàng hoạt động gia công .
  Máy laser YH-G9060C có động cơ nhập khẩu ,có chức năng định vị đèn đỏ ,cấu trúc bên trong độc đáo. Kết cấu hợp lí,hoạt động ổn định và có thể duy trì hoạt động trong thời gian dài.
  Với thanh dẫn truyền nhập khẩu dịch chuyển dao nhẹ nhàng và chính xác với 2 trục x,y , ống laser hàn kín khí CO2 như là một nguồn nhiệt của máy, kết hợp công nghệ điều khiển kỹ thuật số tân tiến nhất , là một sản phẩm điều khiển kỹ thuật số công nghệ cao hội tụ quang học.
  Ứng dụng trong công nghiệp
  Đáp ứng nhu cầu cho người sử dụng trong lĩnh vực như là: đồ chơi bằng gỗ, da, mẫu, hàng thủ công mỹ nghệ trong lĩnh vực trang trí và quảng cáo, in ấn và đóng gói, giấy, ngành bao bọc, …
  Đặc trưng của sản phẩm
  Ý tưởng thiết kế chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau ,kiểu dáng tinh tế và hiện đại.
  Thiết kế điều khiển chuyển động chuyên nghiệp, với động cơ 3 pha tân tiến và hệ thống truyền động tốt, tốc độ nhanh và chính xác cao.
  Chức năng hoàn hảo,an toàn và ổn định ,hệ thống bảo vệ tự động và cảnh báo hết nước độc đáo, nên bảo vệ tuổi thọ của ống laser một càch hiệu quả.
  Hệ thống điều khiển năng lượng có thiết bị bảo vệ tự động độc đáo, nên đảm bảo tính ổn định và an toàn của máy một cách tốt nhất.
  Bàn nâng điện tử dễ dàng đưa vật liệu vào từ phía trước và phía sau, hoạt động dễ dàng và linh động có thể khắc vật liệu với những độ cao khác nhau.
  Với hệ thống truyền dẫn ánh sáng,thanh truyền dẫn nhập khẩu, đảm bảo sự dịch chuyển dao êm ái và khắc chính xác.
  Hệ thống định vị đèn đỏ nhận biết vị trí chính xác mà không cần đến laser.
  Thiết bị quay phụ trợ (tuỳ chọn)
  Gia công những hình khối trụ như là:Cúp,tách,bình,dụng cụ âm nhạc, đột phá trong việc khắc 2D
  => Xem Video Máy Khắc Laser
  => Xem Video Laser cắt Mêka
  => Xem Video Máy cắt laser kim loại
  => Xem Video Máy Decal bế tem
  => Xem Video Thiếp Noel- Tết
  => Xem video Máy khắc laser kim loại
  Tag: may cat CNC | may khac CNC | may khac laser | may cat laser | gia cong laser"]gia cong laser | may cat decal
   

Chia sẻ trang này