1. maytothabac

  maytothabacThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2022
  Bài viết:
  74
  Số điện thoại:
  0917791981

  Hà nội Máy hút chân không DZ 300A

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi maytothabac, 3 Tháng hai 2023.

  Tìm hiểu về công dụng của máy hút chân không DZ300A
  Là một chiếc máy hút chân không có năng suất phù hợp với nhu cầu sử dụng nhỏ lẻ nhưng được đầu tư chế tạo trên dây chuyển hiện đại. Đem lại chất lượng thành phẩm cao cho người sử dụng với 2 tính năng thông dụng là hút và hàn đồng thời.

  Về hút chân không, đây là một cách làm rất phổ biến hiện nay giúp bảo quản sản phẩm. Đặc biệt là với ngành thực phẩm, ngoài ra còn nhiều ngành hàng khác. Hút chân không là phương pháp loại bỏ oxy ra khỏi sản phẩm, ngăn quá trình oxy hóa. Sản phẩm được hút kiện và hàn miệng chắc chắn khiến vi khuẩn và các tác nhân gây hại không thể xâm nhận. Giúp tăng thời gian sử dụng cho thực phẩm một cách an toàn.

  Máy sử dụng trong ngành sản xuất, buôn bán linh kiện giúp cố định những sản phẩm nhỏ. Khi được hút chân không, sản phẩm sẽ không bị dịch chuyển mà chỉ nằm im lại một vị trí. Sản phẩm vẫn được đảm bảo chất lượng, trọng lượng nguyên vẹn khi tới tay người tiêu dùng.

  Những hộ gia đình cũng không cần “chật vật” với việc bảo quản thủ công như hơ lửa hoặc dùng thun buộc miệng túi. Hàn và hút chân không dùng máy đem lại chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

  THÔNG SỐ KĨ THUẬT:
  – Công suất hút: 0,045Mpa

  – Kích thước: 35cm x 14cm x 7,3cm

  – Kích thước mép hàn: 280mm x 5mm

  – Màu sắc: Trắng

  – Trọng lượng sản phẩm: 2,5kg

  Sản phẩm đang được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
  Hotline: 0917791981
  Số 9 ngõ 170 đường Thạch Bàn, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
   

Chia sẻ trang này