1. maytothabac

  maytothabacThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2022
  Bài viết:
  74
  Số điện thoại:
  0917791981

  Hà nội Máy hàn miệng túi liên tục FS 150

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi maytothabac, 18 Tháng chín 2023 lúc 16:17.

  Thông tin về máy hàn miệng túi liên tục

  SF150 hiện có băng tải để người dùng có thể điều chỉnh được độ cao thấp bằng tay quay và giúp điều chỉnh được cả nhiệt độ bằng phần núm xoay của máy.

  Với SF-150 có được cơ chế hoạt động rất ổn định, sử dụng phương thức hoạt động trên băng tải, cho nên việc hàn miệng túi cũng như đóng gói được nhanh chóng, ổ định và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

  Hơn nữa dòng máy SF 150 còn đóng gói và hàn được miệng túi với chiều dài của đường hàn không bị giới hạn. Được coi là vượt trội hơn hẳn so với các loại máy hàn dập tay khác. Còn chiều rộng của đường hàn cũng lên đến 14mm.

  Với máy hàn miệng túi SF150 nhiệt độ của máy khi hàn miệng túi cũng như tốc độ hàn nhanh hay chậm hoàn toàn có thể điều chỉnh được cho phù hợp với độ dày mỏng của túi cần đóng gói hàn miệng túi, như là túi chè, túi cà phê, túi PP, túi PE…

  Việc hàn miệng túi bằng sf150 theo hướng nằm ngang giúp cho việc hàn miệng túi trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều.

  Cơ chế hoạt động của máy SF150 là sử dụng đến hai quả lô ép nhiệt đặc biệt để tạo ra cho đường hàn mép túi dày, chắc chắn, đẹp mắt hơn. Đồng thời máy còn có dây curoa chắc chắn, bền, ít hỏng, tuổi thọ cao nên rất hạn chế việc phải thay thế như các dòng máy hàn miệng túi khác.

  Máy hàn miệng túi liên tục SF150 hiện nay đang dần dần thay thế cho các phương pháp hàn thủ công khác, giúp tăng năng suất đóng gói sản phẩm lên gấp nhiều lần, doanh nghiệp giảm bớt được chi phí lao động cũng như tiết kiệm thời gian đóng gói hàng một cách đáng kể.

  Hướng dẫn sử dụng máy hàn miệng bao liên tục SF-150

  – Cắm điện nguồn cho máy bặt công tắc nguồn, công tắc băng tải và công tắc nhiệt
  – Vặn núm điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với độ dày mỏng của các loại túi muốn dán
  – Khi đèn báo chuyển từ màu xanh sang màu đỏ là nhiệt độ đã đạt yêu cầu để dán miệng túi
  – Núm chỉnh tốc độ băng tải nhanh chậm để tăng tốc độ dán miệng túi

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
  Hotline: 0917791981
  Số 9 ngõ 170 đường Thạch Bàn, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội

   

Chia sẻ trang này