1. suamaygiatsalat

  suamaygiatsalatThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2022
  Bài viết:
  142

  Hà nội Máy Giặt Electrolux Báo Đèn Đỏ: Xử Lý Tại Nhà Đơn Giản

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi suamaygiatsalat, 2 Tháng mười hai 2023.

  May Giat Electrolux Bao Den Do Xu Ly Tai Nha Don Gian

  Máy giặt Electrolux báo lỗi đèn đỏ ngay lúc bạn đang dùng? Đừng lo, đây là một lỗi khá phổ biến cho người dùng máy này. Vậy nguyên nhân lỗi này là do đâu và chúng ta phải khắc phục lỗi này bằng cách nào? Hãy cùng Sửa máy giặt Sa Lát tìm hiểu cách sửa lỗi báo đèn đỏ của máy giặt Electrolux trong bài sau nhé!

  MÁY GIẶT ELECTROLUX BÁO ĐÈN ĐỎ LÀ GÌ?

  May Giat Electrolux Bao Den Do Xu Ly Tai Nha Don Gian

  Các sản phẩm điện gia dụng đang ngày càng trở nên hiện đại và thông minh hơn. Tuy vậy, điều này cũng dẫn đến việc máy giặt gặp nhiều lỗi tinh vi hơn. Khi máy giặt giá tốt gặp sự cố, màn hình hiển thị sẽ nhanh chóng thông báo mã lỗi. Đối với máy giặt Electrolux đời cũ hơn, lỗi thường được chỉ ra bằng đèn đỏ nhấp nháy ở nút Start/Pause như ảnh trên

  NGUYÊN NHÂN BÁO ĐÈN ĐỎ MÁY GIẶT ELECTROLUX

  Sai chế độ hoặc chương trình giặt

  May Giat Electrolux Bao Den Do Xu Ly Tai Nha Don Gian

  Lỗi LOC, lỗi đèn đỏ hoặc lỗi E10 đều có thể xuất hiện trong quá trình sử dụng. Lỗi đèn đỏ thường xuyên xảy ra khi người dùng cài đặt sai chế độ giặt. Nếu không đọc kỹ hướng dẫn, có khả năng cài đặt chế độ giặt không đúng dẫn đến báo lỗi đèn đỏ.
  Cài đặt chế độ giặt không phù hợp cũng có thể gây ra hai tình trạng khác nhau. Một là khi chỉ có đèn xanh nhấp nháy ở tốc độ vắt mà không có đèn ở nút Start/Pause. Hai là sau khi giặt, đèn xanh Start/Pause chuyển sang nhấp nháy đỏ và máy ngừng hoạt động.

  Main máy (PCB) bị lỗi

  May Giat Electrolux Bao Den Do Xu Ly Tai Nha Don Gian

  Một nguyên nhân nữa là bộ sấy máy giặt gặp sự cố về điện áp. Sợi đốt chập điện, làm ảnh hưởng đến bảng mạch (PCB) và gây vấn đề điện áp. Khi có lỗi, IC bảo vệ sẽ kích hoạt đèn đỏ nhấp nháy hoặc ngăn bạn bật máy giặt.

  Xem thêm về cách khắc phục máy giặt Electrolux báo đèn đỏ tại đây: https://suachuamaygiathanoi.com.vn/huong-dan/may-giat-electrolux-bao-den-do.html
   

Chia sẻ trang này