1. vinalongtran

  vinalongtranThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  32

  HCM May đồng phục thế nào để giá thấp tại tphcm

  Thảo luận trong 'Đồng phục' bắt đầu bởi vinalongtran, 28 Tháng ba 2023.

  Đồng phục là một phần cần thiết trong việc tạo lập hình ảnh và biểu lộ sang trọng của 1 tổ chức, doanh nghiệp hoặc trường học. Tuy nhiên, việc may đồng phục mang chi phí hợp lý và chất lượng đảm bảo lại không phải là điều tiện lợi. Vậy làm cho thế nào để có được bộ đồng phục giá tốt mà vẫn đảm bảo chất lượng?
  1. Chọn lựa vải và ngoại hình thích hợp
  1 trong những yếu tố quan yếu để giảm giá tiền của đồng phục là tuyển lựa vải và ngoại hình thích hợp. Giả dụ bạn không cần 1 bộ đồng phục quá đẳng cấp hay đặc trưng, hãy chọn những chất liệu vải phổ thông như cotton, polyester hay kaki. Những loại vải này giá tiền rẻ, dễ dàng dùng và bảo quản.
  ngoài ra, kiểu dáng đơn thuần và không quá phức tạp cũng giúp giảm mức giá may đồng phục. Bạn với thể tham khảo những chiếc đồng phục trên thị phần để tuyển lựa một ngoài mặt thích hợp có nhu cầu tiêu dùng.
  2. Kiếm tìm xưởng may đồng phục uy tín
  Để đảm bảo chất lượng của bộ đồng phục, việc kiếm tìm 1 xưởng may đồng phục uy tín là điều cấp thiết. Bạn với thể tham khảo các xưởng may đồng phục trên mạng hoặc thông qua các bên tin cậy để kiếm tìm các địa chỉ uy tín.
  ngoài ra, việc giao dịch sở hữu xưởng may đồng phục để giảm giá thành là điều tương đối rộng rãi. Ngoài ra, bạn cần lưu ý rằng giá tiền quá thấp với thể tác động tới chất lượng sản phẩm.
  3. Đặt hàng số lượng lớn
  Đặt hàng số lượng to là phương pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả lúc may đồng phục. Bạn sở hữu thể tính toán giá tiền và giao dịch sở hữu xưởng may để có được giá tiền rẻ nhất.
  không những thế, việc đặt hàng số lượng lớn còn giúp bạn tiết kiệm thời kì và công sức trong thời kỳ cung cấp và giao nhận.
  Trên đây là một số cách để giảm giá thành may đồng phục mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Kỳ vọng những thông báo này sẽ giúp bạn mang được bộ đồng phục giá thấp và chất lượng cho đơn vị, đơn vị hoặc trường học của mình.

  May dong phuc the nao de gia thap tai tphcm
   

Chia sẻ trang này