1. An Thành Máy đóng gói

    An Thành Máy đóng góiThành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    26 Tháng tám 2021
    Bài viết:
    17
    Số điện thoại:
    0903103922

    Toàn Quốc Máy đóng gói sữa bột – Lợi ích tối ưa và hệ thống sản xuất hiện đại

    Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi An Thành Máy đóng gói, 15 Tháng mười 2021.

    Máy đóng gói sữa bột tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì vậy, ngoài việc lựa chọn nguyên liệu sản xuất sữa đạt chuẩn thì công nghệ, máy móc sản xuất sữa bột cũng cần được quan tâm để có thể cho ra đời những sản phẩm đảm bảo vệ sinh và chất lượng.

    Máy đóng gói sữa bột có nhiều hình dạng cũng như kích thước hay kiểu dáng khác nhau, nếu là đang muốn tìm hiểu và cần tư vấn để hiểu hơn về chúng hãy liên hệ với chúng tôi – Máy đóng gói An Thành để được hỗ trợ nhé!

    Thuyết minh quy trình công nghệ cơ bản của máy đóng gói sữa bột:
    1. Chuẩn hóa nguyên liệu sữa đầu vào:
    Quá trình này với mục đích hiệu chỉnh hàm lượng chất béo có trong nguyên liệu. Tùy vào chỉ tiêu chất béo có trong sản phẩm, để hiệu chỉnh hàm lượng béo thích hợp cho nguyên liệu và được thực hiện bằng hệ thống dây chuyền tự động. Sữa nguyên liệu được bơm vào máy ly tâm đứng, có hai dòng sản phẩm được thoát ra khỏi thiết bị gồm : sữa gầy và cream. Một phần cream sẽ được phối trộn trở lại để đảm bảo dòng sữa gầy giá trị chất béo đạt giá trị theo yêu cầu.

    2. Thanh trùng :
    Quá trình thanh trùng nhằm giảm số VSV, trong sữa xuống mức thấp nhất, đồng thời vô hoạt các enzym, đặc biệt là các nhóm enzym bền nhiệt lipase. Thông thường sữa được thanh trùng ở 80-85ºC trong vài giây. Để đảm bảo tiêu diệt vi sinh vật, hạn chế các biến đổi chất lượng sữa do nhiệt độ, hiện tại cơ thể sử dụng thêm một số máy ly tâm tách khuẩn trước khi gia nhiệt thanh trùng.

    3. Cô đặc :
    Mục đích quá trình cô đặc để tách bợt một hàm lượng nước ra khỏi sữa để tiết kiệm chi phí năng lượng cho quá trình tiếp theo. Để hạ nhiệt độ cô đặc, người ta thường sử dụng phương pháp cô đặc chân không, nhiệt độ sữa trong quá trình cô đặc không vượt quá 76°C. Trong công nghệ ngày nay JIMEI sẽ sử dụng công nghệ cô đặc màng rơi nhiều cấp liên tục hoặc cô đặc bằng membrane.

    4. Đồng hóa :
    Sau quá trình cô đặc lượng chất béo có trong sữa khá cao, việc đồng hóa sẽ giảm các kích thước chất béo có trong sữa một cách phân bố đều đặn. Để quá trình đồng hóa hiệu quả hơn với thiết bị đồng hóa hai cấp.

    5. Sấy :
    Quá trình sấy tách nước trong sữa dưới tác dụng của nhiệt độ để hàm ẩm trong sữa bột cuối cùng không quá 5%

    6. Xử lý sau sấy :
    Sữa bột sau khi sấy phun sẽ được đưa qua hệ thống rây rồi vào thiết bị đóng gói. Vì vậy trong giai đoạn xử lý sữa, người ta có thể thực hiện quá trình lecithine hóa để khắc phục nhược điểm đó.

    7. Quá trình đóng gói :
    Thông thường, sản phẩm được đựng trong bao bì giấy hoặc bao bì kim loại. Yêu cầu chung của bao bì là phải hạn chế sự tiếp xúc của ánh sáng, không khí và độ ẩm từ môi trường xung quanh đến sản phẩm u được sản phẩm dạng bột. Một số thiết bị sấy hiện nay chúng tôi


    CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – AN THÀNH

    Địa chỉ: 47/80 Ao Đôi, Khu Phố 10, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

    Email: anthanhsale01@gmail.com

    Hotline (zalo) : 0903103922 – 0906312325

    Youtube: Máy đóng gói An Thành – YouTube.
     

Chia sẻ trang này