1. maydonggoianthanh

  maydonggoianthanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng ba 2021
  Bài viết:
  77
  Số điện thoại:
  0707689708

  HCM Máy đóng gói màng co nhiệt – Cấu trúc khoa học và dễ vận hành

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi maydonggoianthanh, 6 Tháng tư 2021.

  Máy đóng gói màng co nhiệt là loại máy đóng gói có chức năng tạo ra màng bọc nhựa bao bọc bên ngoài nhằm giúp bảo vệ sản phẩm, hàng hóa .Với tính năng của mình, máy được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là sản xuất đóng gói sản phẩm. Mỗi chiếc máy đều có cấu tạo, nguyên lý hoạt động cũng như cơ chế vận hành riêng. Máy đóng gói màng co nhiệt được sử dụng để đóng gói các sản phẩm trong nhiều ngành sản xuất và chế biến như: thủy hải sản, thực phẩm, sách, linh kiện điện tử, các vật dụng thiết yếu. Máy thường được sử dụng cho tất cả các loại trà, cà phê, thạch rau câu, áo khoác, nước mắm, nước tương,….

  Máy đóng gói màng co nhiệt là gì?
  Trước khi đi vào nguyên lý hoạt động của máy, chúng ta nên biết sơ lược về loại máy đóng gói này .Máy đóng gói màng co nhiệt là một loại thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ dây chuyền sản xuất sản phẩm của bất kỳ nhà máy đóng gói nào. Máy đóng gói màng co được dùng để thực hiện đóng gói với các thao tác cơ bản như đưa sản phẩm vào túi màng PE, PVC, POF sau đó được chuyển vào khoang gia nhiệt để co màng. Khi đó, màng bọc được co lại và bó chặt vào sản phẩm, giúp bọc kín sản phẩm cũng như bảo quản một cách hiệu quả. Việc đóng gói và co màng giúp tạo các lựa chọn bán và mua hàng cho khách hàng cũng như dễ dàng bảo quản và vận chuyển sản phẩm.

  Công ty Máy Đóng Gói An Thành luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể An Thành đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, An Thành chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AN THÀNH

  Địa chỉ: Số 129 Đường Tây Lân, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

  Email: anthanhsale01@gmail.com

  Điện thoại: +84 0707689708

  Hotline: +84 0707689708

  Youtube: Máy đóng gói An Thành – YouTube
   

Chia sẻ trang này