1. maydonggoianthanh

  maydonggoianthanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng ba 2021
  Bài viết:
  77
  Số điện thoại:
  0707689708

  HCM Máy đóng gói hút chân không mini - Bảo quản TP luôn tươi

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi maydonggoianthanh, 13 Tháng năm 2021.

  Máy đóng gói hút chân không mini hiện nay rất phổ biến trên thị trường cũng như trong các hộ gia đình vì sự tiện lợi và chất lượng của sản phẩm mang lợi cho chúng ta. Trong điều kiện thông thường phản ứng oxy hóa với các chất hữu cơ có trong sản phẩm. Điều này khiến chúng bị hỏng nhanh chóng và lãng phí thực phẩm. Trong điều kiện nhiệt độ thường ngày, thời gian hỏng của chúng diễn ra rất nhanh. Đặc biệt thực phẩm như: thịt heo, gà, bò, tôm, cua cá… hay như đối với các loại trái cây dâu tây, cà chua… Thường thì chỉ từ 1-3 ngày, sản phẩm của bạn sẽ không thể sử dụng được.

  Áp dụng vào thực tế, nhiều nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều loại máy đóng gói hút chân không khác nhau vì các mục đích sử dụng khác nhau của các cơ sở hoặc các hộ gia đình. Nhằm tạo ra một phương pháp bảo quản thực phẩm tiên tiến, hiện đại và tiện ích nhất.

  Phân biệt các dòng máy đóng gói hút chân không mini để chọn cái phù hợp nhất:
  *** Máy đóng gói hút chân không mini dạng nhỏ cho gia đình cơ sở nhỏ:
  Máy hút chân không được sử dụng rộng rãi trong các loại thực phẩm như có phần cứng, dược phẩm, hóa chất, thủy sản, linh kiện điện tử, các dạng sản phẩm khác nhau (rắn, lỏng, bột, sệt)….. Nó có thể ngăn chặn sản phẩm do quá trình oxy hóa hoặc hư hỏng do vi khuẩn phát triển để đạt được mục đích kéo dài thời hạn sử dụng sản phẩm và thời gian bảo quản.

  Máy nhỏ gọn tiện sử dụng, chiếm ít diện tích phù hợp cho các hộ gia đình, cơ sở kinh doanh nhỏ vì chi phí mua máy không quá cao. Máy giúp bảo quản tốt thực phẩm tươi sống khói tác nhân của môi trường, vi khuẩn lên thực phẩm

  *** Tiếp theo, máy đóng gói hút chân không mini cho các cơ sở vừa và lớn:
  Máy đóng gói hút chân không bên ngoài này có thể tự động hoàn thành các bước như quá trình bơm, làm kín, làm mát, xả khí chỉ bằng cách nhấn vào nắp máy. Sản phẩm đóng gói có thể chống oxi hóa, nấm mốc, côn trùng, ẩm ướt, giữ được độ tươi lâu và kéo dài thời gian bảo quản cho thực phẩm. Máy có kích thước và công suất lớn làm phù hợp cho các cơ sở vừa và lớn để đảm bảo quá trình sản xuất không bị gián đoạn khi máy hoạt động quá nhiều

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AN THÀNH

  Địa chỉ: Số 129 Đường Tây Lân, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

  Email: anthanhsale01@gmail.com

  Hotline (zalo) : +84 903103922

  Website: https://www.packvn.com/https://maydonggoi.vip/

  Facebook: https://www.facebook.com/maydonggoianthanh

  Pinterest: https://www.pinterest.com/donggoianthanh/_saved/

  Instagram: https://www.instagram.com/maydonggoianthanh/

  Youtube: Máy đóng gói An Thành – YouTube.
   

Chia sẻ trang này