1. sangdv291

  sangdv291Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng một 2015
  Bài viết:
  157

  Toàn Quốc Máy đo huyết áp nên mua loại nào

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi sangdv291, 13 Tháng mười một 2015.

  Máy đo huyết áp nên mua loại nào

  Đối với những người bị bệnh tăng huyết áp, những người có tiền sử có cơn tăng huyết áp, những người già có nguy cơ mắc bệnh tăng huyết áp việc tự đo huyết áp để kiểm soát sự tăng huyết áp bất ngờ, phòng tránh các nguy cơ tai biến do huyết áp gây ra như tai biến mạch máu não, nhồi máu não, đột quỵ … là rât cần thiết. Nhưng việc đo huyết áp tại nhà có liệu có quá phức tạp? Câu trả lời là không, bạn hoàn toàn có thể tự đo huyết áp tại nhà mỗi ngày một cách rất đơn giản bằng cách sử dụng máy đo huyết áp cơ.

  >>>>>> Xem thông tin về bán máy đo huyết áp


  Cách sử dụng máy đo huyết áp cơ

  + Trước khi đo.

  - Cởi bỏ những y phục bó sát để không có áp lực nào ảnh hưởng đến kết quả đo vì dòng máu không thể lưu thông.

  - Không sử dụng các sản phẩm có ga và có chất kích thích như rượu, cà phê, thuốc lá. Ngoài ra, bạn cũng phải nghỉ ngơi ít nhất 5 phút ở những nơi thoáng mát nếu vừa từ bên ngoài về.

  >>>>>> Giải đáp Gia may do huyet ap

  - Tư thế đo: phổ biến nhất là ngồi hoặc nằm, tuy nhiên bạn cũng nên áp dụng tư thế đứng theo định kì trong vòng 3 tháng đến 6 tháng một lần ( đặc biệt là những người có nguy cơ bị mắc các bệnh về hạ huyết áp như suy tĩnh mạch, đái tháo đường,...)

  + Cách đo huyết áp bằng máy cơ

  - Để ngửa cánh tay, quấn nhẹ vòng bít vòng quanh cánh tay, mép dưới của vòng cách nếp trên của khuỷu tay từ 2,5 – 5 cm.

  - Mắc ống tai nghe vào tai, đặt loa ống nghe tại điểm 1/3 trong nếp khuỷu – vị trí động mạch cánh tay.

  >>>>>> Tư vấn mua máy đo huyết áp tốt nhất

  - Bóp bóng có su cho tới khi không nghe thấy tiếng đập nữa thì bơm tiếp thêm 30 mmHg rồi xả hơi từ từ.

  - Đọc chỉ số: Huyết áp tối đa được tính tại thời điểm nghe hai tiếng dập liên tiếp đâu tiên, và chỉ số xuất hiện khi tiếng đập cuối cùng mất đi là huyết áp tối thiểu.


  Máy đo huyết áp tốt nhất được đánh giá qua nhiều tiêu chí, trong đó độ chính xác là tiêu chí hàng đầu. Trong quá trình sử dụng tại nhà thì tư thế ngồi hay các trạng thái cơ thể của ngưởi sử dụng có thể không chuẩn theo yêu cầu nên sẽ đưa ra kết quả đo không đúng đối với dòng máy bình thường. Nhưng đối với máy đo huyết áp cổ tay Boso Medistar +, những lỗi nhỏ đó không hề ảnh hưởng đến kết quả đo, thiết bị luôn cho ra kết quả chính xác nhất nhờ bộ vi xử lý hiện đại. Đồng thời, thao tác bơm đơn giản giúp người sử dụng vô cùng thoải mái khi sử dụng thiết bị. Chính hai yếu tố này làm nên sự khác biệt của sản phẩm và đáp ứng được mong muốn của khách hàng.

  Boso Medistar+ là sự lựa chọn hàng đầu cho khi bạn muốn mua máy đo huyết áp cổ tay và là câu trả lời cho câu hỏi “máy đo huyết áp nào tốt”. Bên cạnh đó, người mua có thể tham khảo thêm model Boso Medilife S được bán rộng rãi trên thị trường.
   

Chia sẻ trang này