1. caonguyennui86

  caonguyennui86Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  1 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  555

  Toàn Quốc Máy cưa vòng cấp phôi lx-250ae

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi caonguyennui86, 4 Tháng tám 2020.

  Máy cưa vòng cấp phôi lx-250ae


  Bán buôn Máy cưa tự động giá phải chăng ở TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Biên Hòa, Đồng Nai giá rẻ do doanh nghiệp vật dụng CAD/CAM VIỆT NAM cung cấp. Máy cưa vòng tự động RF-712N của Đài Loan có tên nhãn hàng là Rong Fu. Model RF-712N sở hữu tác dụng cắt trong khoảng 0 đi 45 độ với những loại phôi với hình dạng khác nhau như tròn, vuông, chữ nhật,...Kết cấu máy được ngoài mặt có kết cấu cứng vững cho phép gá đặt để cưa những loại phôi mang kích tấc to.

  Cưa đia dòng Máy cưa vòng Kruman hoàn toàn mới tạo những vết cắt đẹp, không 3 via, độ xác thực vết cắt cao, ko bị biến dạng và đổi thay cơ tính vật liệu như cắt bằng nhiệt. máy cưa bán tự động tiết kiệm, an toàn và hiệu quả là những ưu điểm của dòng Máy cưa vòng tự động Kruman. nhãn hiệu Kruman cực kỳ rộng rãi những dòng Máy cưa tự động phù hợp sở hữu nhu cầu cắt, kinh phí tổn của khách hàng: dòng Máy cưa tự động hạng nhẹ, hạng nặng, tự động, Bán lẻ tự động...

  công ty CAD/CAM VIỆT NAM chuyên Bán buôn Máy cưa vòng giá rẻ model : RF-712N tại tphcm, hà nội, biên hòa, đồng nai, đà nẵng, bắt buộc thơ, long an, đồng tháp,.. với giá thấp, chất lượng và hiệu suất làm việc phải chăng và ổn định. liên hệ với chúng tôi để được trả lời yếu tố về giá và thông số công nghệ.

  May cua vong cap phoi lx250ae


  Máy cưa tự động CẤP PHÔI LX-250AE

  Máy cưa Đài Loan cấp phôi LX-250AE Waytrain Đài Loan là loại cưa vòng nhưng ngoại hình tự động hoàn toàn trong khoảng khâu cấp phôi, vận tải phôi, đo phôi cắt đồng thời với tính năng nổi trội đếm sản phẩm khi cắt hàng loạt chi tiết giống nhau.

  Máy cưa LX-250AE và LX-330AE mang kiểu bề ngoài và phương pháp vận hành giống nhau, máy cưa vòng đài loan UE-330A chỉ khác ở hiệu suất và công năng cắt khác nhau. Model LX-250AE cắt 250mm trong khi LX-330AE cắt 330mm.

  Máy được trang bị Motor chính 3HP loại Inverter cho phép điều chỉnh tốc độ lưỡi cưa vô cấp và điều chỉnh khi máy đang hoạt động. Motor thủy lực 1HP sử dụng để vận hanh khung cưa và Ê-tô kẹp.

  khuông cưa nâng hạ hoàn toàn tự động, cho phép đặt lưỡi cưa ngay trên Panel điều khiển. Ê-to thủy lực kẹp mở tự động chi tiết trên bàn cưa theo chu trình cắt, ngoài ra còn với công năng kéo khía cạnh vào.

  Máy cưa vòng Đài Loan cấp phôi LX-250AE cho phép nhập số liệu trục tiếp từ màn hình cảm ứng ngay trên Panel, đây là điều mà những dòng máy cưa Bán tự động như UE-250SSA, UE-250SSAV chẳng thể làm được.
   

Chia sẻ trang này