1. nhatsoeer

  nhatsoeerMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  5

  Máy chấm công - kiểm soát cửa ra vào - bảo mật

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nhatsoeer, 14 Tháng mười một 2013.

  Kiểm soát cửa


  CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP WISE – WISE SOLUTION CORPORATION được thành lập vào đầu tháng 6 năm 2013 từ ý tưởng vượt bậc của các cổ đông có nhiều trải nghiệm trong nghành An Ninh - An Toàn và trên cơ sở kế thừa, hiểu biết sâu sắc nhu cầu thị trường, kinh nghiệm quản lý và năng lực tài chính của các cổ đông. WISE SOLUTION đã và đang xây dựng được một đội ngũ cán bộ, nhân viên trẻ có trình độ cao về kỹ thuật công nghệ và đội ngũ lãnh đạo tri thức thực tế qua hàng trăm dự án đã được triển khai.
  kiem soat cua


  Cùng với sự phát triển chung của xã hội, WISE SOLUTION đã nổ lực không ngừng để đóng góp vào sự nghiệp chung. Bằng tinh thần phục vụ tận tụy và sự chuyên nghiệp của mình, hoàn toàn tự tin đáp ứng chất lượng ngày càng cao của các công trình theo yêu cầu của Khách hàng.

  Kiểm soát ra vào
  Kiểm soát cửa vân tay
  cửa tù
  chấm công


  TẦM NHÌN
  Bằng việc tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đầy hứng khởi cùng với sự sáng tạo, hiểu biết và đam mê công nghệ mãnh liệt của tập thể thành viên, CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP WISE nỗ lực phấn đấu trở thành một đối tác tin cậy, một địa chỉ lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng, đối tác trong các lĩnh vực An ninh an toàn & Cơ điện công trình & Nội thất xây dựng & Hạ tầng thông tin.


  chấm công vân tay
  máy chấm công
  máy chấm công vân tay
  tính lương


  SỨ MẠNG
  Tin tưởng và kỳ vọng đóng góp vào sự thành công của khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm kỹ thuật cao, các giải pháp tích hợp công nghệ mới và dịch vụ tận tâm.


  kiểm soát thang máy
  suprema
  soyal
  thẻ cảm ứng
   

Chia sẻ trang này